Manchester City vs Manchester United, ba điểm nổi bật của Manchester Deby

Manchester City sẽ đối mặt với Manchester United tại sân vận động ATTHAD vào Chủ nhật.

Nhà vô địch bảo vệ Manchester City hiện đang được xếp thứ hai trong danh sách giải đấu, với 17 điểm sau bảy trận. Manchester United đã giành chiến thắng trong bốn trận đấu vừa qua, với 12 điểm, xếp thứ sáu.

Guardiora chắc chắn sẽ cảnh giác về sự phục hồi của Manchester United. Đội của anh ấy phải chơi rất tốt để có được 3 điểm từ Chủ nhật.

Dưới đây là ba điều cần được chú ý trong trò chơi.

Hàng phòng ngự của Manchester United đang đối mặt với Đá kiểm tra đá vàng

Manchester United đã giữ bóng trong bốn giải đấu vừa qua, nhưng thử nghiệm của hàng xóm là hoàn toàn khác nhau.

Martinez đã thể hiện rất tốt trong các trò chơi gần đây và giành giải thưởng cầu thủ hay nhất. Anh ta có khả năng kiềm chế Harland của Manchester City.

Tiền đạo Na Uy 22 -Year -old đã ở trong tình trạng nóng bỏng và ghi được 14 bàn thắng sau 10 trận. Chiều cao giữa Harland và Martinez rất khác nhau, điều này có khả năng trở thành một trở ngại cho hậu vệ trung tâm ở Argentina. Tuy nhiên, anh ta thường sẽ không ghi được quá nhiều quả bóng không khí vào các quy tắc của khu vực hình phạt của đối thủ từ Manchester City.

Raphael Varane sẽ phải giúp đối tác của mình đối phó với mối đe dọa thể xác do Harland mang lại. Cùng với các bước ánh sáng của Philford, khả năng rê bóng của Riademarrez và các kỹ năng tấn công hoàn hảo của Belnado Silva, hàng phòng ngự của Manchester United đang phải đối mặt với các nhiệm vụ khó khăn.

Nếu đội của anh ấy có thể giữ bóng vào Chủ nhật, Erictenhag sẽ rất hạnh phúc.

Cuộc đối đầu khốc liệt của hàng tiền vệ

Giống như hầu hết các trận đấu lớn, số phận của cuộc đối đầu vào Chủ nhật có thể phụ thuộc vào kết quả của các trận chiến tiền vệ. Manchester City có Caave Loune và Ilkai Kyoto ở hàng tiền vệ. Cặp đối tác này có thể sử dụng sự hiểu biết của họ, chạy kịp thời và khả năng mục tiêu để gây rắc rối cho bất kỳ đội nào trên thế giới.

Manchester United có khả năng sử dụng Chrisien Eriksson làm một trong những tiền vệ phòng thủ trong đội hình 4231 của họ (Scott McTomina là một người khác), và họ cũng hy vọng rằng nhà tổ chức Đan Mạch sẽ chịu một số trách nhiệm phòng thủ.

McTomina đôi khi phải phục vụ như một trường trung học cơ sở thứ ba, trong khi Dionor Torotal và Tyrrer Malasia phải ở lại nửa giờ của họ, bởi vì deBlaonene có xu hướng vào bên và cung cấp cung cấp bên lề và cung cấp cung cấp chính xác.

Manchester United cũng nên chuẩn bị cho đường chuyền dài từ giữa đến khu vực hình phạt.

Mối đe dọa phản công của Manchester United

Manchester City có khả năng thống trị quyền kiểm soát bóng vào Chủ nhật. Họ luôn làm điều đó.

Do đó, Manchester United sẽ cố gắng sử dụng bóng càng nhiều càng tốt sau khi nhận được bóng. Mọi người có thể mong đợi được nhìn thấy một số đường chuyền dài từ tiền vệ của Manchester United Eriksson và Brunno Fernandus vào một nửa của đối thủ.

Marcuslashford có khả năng phù hợp cho các cuộc thi vào Chủ nhật, và tốc độ của anh ấy sẽ thu hút sự chú ý phòng thủ của Manchester City. Điều phải nhớ là tiền đạo 24 tuổi đã chơi hai lần trong trận đấu với chiến thắng 3-1 trước Arsenal vài tuần trước.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET