Manchester City vs Notting Hán Forest

001 Premier League Manchester City vs Nottingham Forest

Trò chơi này: Vẫn còn một khoảng cách đáng kể giữa sức mạnh tổng thể của hai bên. Mặc dù Rừng Nottingham đã giới thiệu rất nhiều cầu thủ sức mạnh trong mùa giải này, nhưng lần này đã phải đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Manchester City mùa trước, và khu rừng Nottingham đã chơi với đội sức mạnh trong mùa giải mới trong mùa giải mới. Hiệu suất là tổng quát hơn. Lần này, Manchester City có một hỗ trợ tốt. Cá nhân tôi nghĩ rằng Manchester City có cơ hội chiến thắng lớn hơn.

002 Premier League Arsenal vs Aston Vera

Trong trò chơi này, không có nghi ngờ rằng Arsenal sẽ giành chiến thắng tại nhà! Arsenal bắt đầu rất tốt, và trò chơi này trở về nhà. Khi bắt đầu, kết hợp với hàng phòng ngự của Aston Vera, Aston Vera muốn chấm dứt chuỗi chiến thắng của Arsenal. Rất tiếc, có lẽ Aston Vera sẽ bị đánh bại trong trò chơi này!

003 Premier League Berne Mersame vs Wolves

Trò chơi này: Vẫn còn một khoảng cách lớn giữa sức mạnh tổng thể của hai bên. Sức mạnh tổng thể của những con sói mạnh hơn Bernemouth. Trong vở kịch của hai bên, những con sói chiếm một lợi thế nhất định. Cá nhân, tôi nghĩ rằng những con sói có cơ hội lớn hơn.

004 Premier League West Ham United vs Tottenham Spot Spot

Phân tích toàn diện, hai bên đã phải đối mặt 6 lần, West Ham đã thắng hai trận, Tottenham thắng 3 trận, Tottenham chiếm một lợi thế nhất định. Theo như màn trình diễn hiện tại của hai đội mùa này chắc chắn là một Spurs tốt hơn. Tuy nhiên, West Ham United cũng đã phục hồi gần đây. Trò chơi này chắc chắn là hai đội mà bạn đuổi theo tôi. Trò chơi này là lạc quan về Tomoto để giành chiến thắng!

005 serie a juventus vs spezia

Trò chơi này: Vẫn còn một khoảng cách đáng kể giữa sức mạnh tổng thể của hai bên. Juventus có tốt hơn Spezia trong sức mạnh tổng thể. Trong vở kịch của hai bên, Juventus đã đạt được kết quả tốt và đã đạt được những lợi thế tốt trong tâm lý. Sự hỗ trợ tốt của SNO, phù hợp với sức mạnh của nó, cá nhân tôi nghĩ rằng Juventus có lợi thế lớn hơn trong việc ghi được hai bàn thắng và nhiều bàn thắng hơn.

006 Premier League Liverpool vs Newcastle United

Trong quá khứ trong hai đội, Liverpool đã đạt được 7 chiến thắng và 3 trận hòa các kỷ lục bất bại trong Liên đoàn Newcastle trong gần 10 lần. Về tình huống, Liverpool đã quét đối thủ 9-0 trong vòng cuối cùng, điều này không chỉ phục hồi sự sụt giảm trước đó, mà còn tăng cường đáng kể tinh thần của đội; Và Newcastle United vẫn bất bại trong mùa giải mới, nhưng tuyến phòng thủ vẫn tiếp tục mất bàn thắng. Vẫn còn những nguy hiểm ẩn giấu. Đánh giá từ thái độ hiện tại của tất cả các bên, nó đã hỗ trợ rõ ràng cho đội chủ nhà. Kết hợp sức mạnh và tình hình hiện tại của cả hai bên, không khó để có được 3 điểm trong cuộc chiến này.

007 Khai sáng Pháp Tuluz vs Paris Saint Rylman

Trò chơi này là ngôi nhà của Toulouse, nhưng đội hình của họ không phù hợp với Paris lớn hơn, vì vậy lợi thế nhà có thể bị bỏ qua. Nhìn vào các hồ sơ chống lại hai bên. Trong 12 lần cuối cùng Paris chống lại Turus, Tuzu đã đạt được 9 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Lần cuối cùng Trum đánh bại Greater Paris vẫn còn 16 năm, vì vậy hồ sơ là một bữa tiệc thuận lợi hơn. Do đó, tóm lại, cho dù đó là kỷ lục hay đội hình, đội chủ nhà Tuluz không có cơ hội chiến thắng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET