Manchester City vs Paris Saint -Germany Manchester City ngày càng ổn định ở Paris để tái tạo phép lạ?

Giải vô địch của Manchester City mùa này về cơ bản là giống nhau. Manchester United 13 điểm trong giải đấu. Chỉ còn bốn vòng trong giải đấu. Guardiola hết lòng trên Champions League. Tôi hy vọng sẽ thoát khỏi cái bóng của sự thất bại trong vài năm trước. Nhìn vào tình huống trong vòng đầu tiên của Manchester City, đó chỉ là một bước trong trận chung kết. Mùa này, những quả bóng đẹp trai của Gua rất ổn định. Tỷ lệ được xếp hạng đầu tiên. Nó được sử dụng để mô tả nó bằng bốn từ: với sự hiện diện của sự hiện diện, Gua Shuai cũng đã từ bỏ thanh kiếm đôi của Sterling, và hành vi phạm tội trước trơn tru và thiếu sót hơn. Có AIDS, Campslo và Elnands chơi liên tục. Sau khi Akun trở lại, cô cũng thể hiện tốt. Họ có thể trở thành một vũ khí bí mật?

Paris thuộc Liên đoàn Ligue 1. Mọi người đều biết rằng nó không tốt bằng Premier League về thể lực và cường độ. Đương nhiên, nó cũng là một vấn đề không thể tránh khỏi. Chiến thuật của nhóm là nén cao cấp và tiêu thụ năng lượng vật lý. Trò chơi cuối tuần Neymar, Malkinios và Kim Pengbei đã chơi khán giả. Bạn phải biết rằng Neymar thuộc vượt qua cuộc tấn công của đội và điểm gây tử vong. Ngoài ra còn có hai bài viết. Họ sẽ là một vấn đề vì Premier League không giỏi như Premier League? Khóa đào tạo Pre -Match cho thấy rằng mặc dù MBappe xuất hiện trong danh sách Champions League, các ngôi sao Pháp không xuất hiện trên sân tập. Tình huống khó khăn hơn là đội thua liên tục trong 7 trận gần đây và hàng phòng ngự vẫn cực kỳ không ổn định.

Điểm nổi bật: Dữ liệu châu Á ban đầu cung cấp cho Manchester City được hỗ trợ bởi 0,5/1 và đưa ra quyết tâm nhỏ cho Paris kết hợp với dữ liệu châu Âu. Một cơ quan giải thích phòng ngừa như vậy vẫn còn sợ khả năng của Paris. Ngoài ra, Manchester City có thể được thăng cấp vào trận chung kết một cách suôn sẻ không?

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET