Manchester City và Liverpool cai trị Premier League là thành công của hệ thống!

Sau vòng thứ 26 của Super League Anh, Manchester City tiếp tục đứng đầu danh sách với tỷ số 20, 3 trận thua, 3 điểm, 63 điểm.Liverpool có một vòng ít hơn.Chelsea với kỷ lục 17 chiến thắng, 6 trận hòa, 2 trận thua và 57 điểm cũng là một vòng.Nó đứng thứ ba với 14 chiến thắng, 8 trận hòa và 3 trận thua với 50 điểm.

Trong trường hợp chỉ có 12 vòng của giải đấu, tình hình cạnh tranh cho chức vô địch có thể được cho là rõ ràng.Không có nghi ngờ rằng 99,99%nhà vô địch sẽ được sinh ra giữa thành phố Manchester và Liverpool.Vào đầu Premier League, mô hình ba người của Manchester City, Chelsea và Liverpool, đã chơi ở Premier League.

Trên thực tế, trong vài mùa vừa qua, các công cụ trung gian chính của Liverpool đã được thanh lý tập thể trong mùa giải trước. Ngoại trừ sự sụp đổ của mùa giải, Manchester City và Liverpool về cơ bản đã tổ chức các cuộc đấu tay đôi cao điểm của họ.

Trong bốn mùa vừa qua, có ba nhà vô địch Premier League ở Manchester City, một ở Liverpool và hai đội cạnh tranh cho chức vô địch. Điều điển hình nhất là mùa giải 2018-2019, Manchester City và Liverpool thuộc sở hữu của Giải vô địch cho đến vòng cuối cùng. Manchester City giành được số điểm cao 98 điểm.

Có thể nói rằng Manchester City và Liverpool về cơ bản đại diện cho cấp độ cao nhất của Premier League. Thật khó để các đội khác thấy dự án đó. Chelsea của Turker đã thể hiện một bất ngờ ngắn gọn trong hiệp một, nhưng đội dần dần bị tụt lại sau trận đấu.

Liverpool cũng trải qua một thời kỳ khó khăn, nhưng cuối cùng đã nắm bắt được sơ suất của Manchester City và chào đón anh ta. Chúng ta phải suy nghĩ sâu sắc về lý do tại sao đó là Manchester City và Liverpool. Những lợi thế của hai đội là gì? Trong Premier League cạnh tranh, bạn có thể phân biệt giữa các đội khác và thậm chí không thể nhìn thấy đèn hậu không?

Trước hết, từ quan điểm chơi, Manchester City và Liverpool chủ yếu là sự áp bức cao độ, trong khi Guardiola và Klopp có một sự hiểu biết tuyệt vời về lối chơi áp bức. Cả hai được sản xuất cho các mục đích khác nhau.

Guardiola dẫn đầu vị trí trên để kiểm soát nhiều quả bóng dưới chân anh ta. Chủ yếu là tôi là cách yên tâm nhất trong triết lý bóng đá của Guardiola. Trong một thời gian dài, mọi người đã coi bóng đá này là vượt qua để kiểm soát bóng đá. Bí ẩn cốt lõi của cú đá này là giới hạn quyền của đối thủ để có được bóng. Tất nhiên, nếu đối thủ không có quyền đối với bóng, tất nhiên, nó không thể khởi động một hành vi phạm tội đe dọa, nhưng bằng cách kiểm soát các quyền của quả bóng, chúng ta có thể tiếp tục đánh sập đối thủ một cách kiên nhẫn và tiêu thụ đối thủ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET