Manchester City và Liverpool War Mountain

Nhiều người mong đợi Núi Tianwang Premier League này mà Sao Hỏa đã tấn công Trái đất, nhưng trong những năm gần đây, Manchester City và Liverpool có hai loại chế độ mở: hoặc không bị hạn chế, hoặc thực dụng và không biết xấu hổ, không có trạng thái trung gian.

Tuy nhiên, điều thú vị là hai người trong các giọt dưa luôn đưa ra lựa chọn tương tự trong việc mở chiến thuật. Đôi khi họ không thức dậy cùng nhau, đôi khi họ chơi côn đồ cùng nhau, và việc chỉnh sửa là một hồ sơ y tế, chứa đầy hai đội người hâm mộ. Thuốc đã được thực hiện trong năm.

Trong trò chơi này, lúc đầu, nó đã cho thấy nhịp điệu của nhà máy dược phẩm để ăn, bởi vì Queuer của Liverpool có lẽ giống như thế này:

Đầu tiên, dòng con chó điên đã không được đáp ứng trong một thời gian dài, áp lực phía trước và mặt trận về cơ bản là trạng thái của 3 bàn sau vòng đấu loại trực tiếp.

Thứ hai, những người lính nấu ăn đã ở phía trước, Henderson và Tiago thay phiên nhau để lao về phía trước với những thùng thuốc súng, và vị trí của đội Heng thường tiến bộ hơn Salah.

Thứ ba, Arnold và Robertson tiếp tục nhấn các phím gia tốc để thiết lập một tư thế chạy nước rút mọi lúc.

Nói tóm lại, các chiến thuật tuyệt vời của Liverpool chứa đầy tính khí phòng thủ của anh ta. Tâm trí của Klopp phải mô phỏng các hình ảnh sau: Henderson đánh cắp Frontcourt Tiago để vượt qua vị trí trống của vị trí trống của Arnold ở vị trí trống. BA Ruo Tower đã nhảy lên và nghiền nát dòng phòng thủ gà yếu của Manchester City mất Ruben Dias.

Tuy nhiên, chiến thuật cực đoan này đã bị phá vỡ trong vòng đầu tiên: Sự áp bức của Liverpool là lao động không hợp lệ đối với những người lao động hỗn hợp và không thể lấy nó.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Stone và La Port, người đã gia nhập Manchester City trong năm đó đều là Kung Fu trên bàn chân. Ngoài ra, đó thường là bậc thầy kỹ thuật đã trở lại sân sau để giúp bóng. Thời gian gấp rút trong quá khứ sẽ được các cầu thủ Manchester City run rẩy nhẹ nhàng, và nó vẫn sẽ đơn giản sau khi bị rung chuyển. Nó có thể được giảm bớt trong hai giây để hủy trang phục và lắc.

Theo cách này, ý tưởng bắt đầu của Liverpool đã trở thành cổng thông tin của giữa. Khi Ballistic của Dablaune được trang bị Martap, bạn biết rằng những điều lớn lao không tốt, bởi vì nhóm này luôn là một gen khúc xạ, và không thể đoán trước được khi kéo dài nó. Chắc chắn, Đinh đã bắn một phát súng dài, và con ngựa già đã sử dụng nhiều loại bổ sung để giúp bạn biết đường.

Theo cách này, chiến thuật bắt đầu của Liverpool là những người đầu tiên chịu một cây gậy ngột ngạt. Tin tốt là trong danh sách hỗ trợ tức thì của Premier League, Arnold xếp hạng nhất và Robertson đứng thứ ba. Bạn để hai người này tạo thành một kết nối, về cơ bản là một chiếc bánh.

Tin xấu là nếu hai người này có thể tham gia vào vị trí này, điều đó có nghĩa là tuyến phòng thủ chỉ là trung vệ+Fabinho. Để đối phó với điều này, chiếc xe hạng nhẹ của Liverpool đã được nấu ra khỏi một chiến thuật. Chiến thuật này được tạo ra bởi cặn bã cũ và cam kết ảnh hưởng của việc làm cho sự cố sức mạnh tấn công của đối thủ với chi phí ít nhất. Với hiệu suất của VAR, về cơ bản, nó đã được trong hai năm qua. Mức độ của lò nung là tinh khiết đến mức độ chống muỗi và linh hồn xấu xa.

Chiến thuật này là: tạo ra -vị trí.

Chiến thuật này thực sự hiệu quả, nhưng ngày nay, Liverpool đã thực hiện một cuốn sách giáo khoa ngược trong 30 phút, tên là "Làm thế nào để giữ đối thủ ở vị trí mà con cái được giữ ở vị trí không bên cạnh".

Trong thực tế, Liverpool luôn là một vấn đề. Rốt cuộc, khi bốn người đào bẫy với nhau, sẽ luôn có bản vẽ ngay lập tức. Trước Brent Ford, nó đã bị giết bởi Brent Ford. Không thể bắt được điểm yếu này của Liverpool.

Tuy nhiên, nó khác với Manchester City. Chúng quá nhanh và độ chính xác quá cao. Cả B, Tintin, Rodrhla, hoặc thậm chí La Borde đều có thể tìm thấy Arnold và Robertson, dẫn đến sự việt vị của Liverpool. Chín bài hát Dê và rắn xô được vẽ theo một đường thẳng.

Trong nửa đầu của nửa đầu, Liverpool dựa vào rìa của vô hạn gần mép búa. Hơn nữa, một số người luôn có truyền thống treo những cạm bẫy trong phòng thủ. Về cơ bản, chúng là biểu tượng theo đuổi trở lại trong một ngày và ngủ tại chỗ.

Chắc chắn, trong một phòng thủ mục tiêu miễn phí ở Manchester City, Arnold đột nhiên mất đi giấc mơ. Anh ta đi theo anh ta để chạy không thể giải thích được. Khi Jessus bay ra khỏi một phát súng, Arnold đang quay trở lại tòa án nhàn nhã của mình, và anh ta đang ở trên cơ thể. Ngay cả với một dấu vết giải trí sau khi tích cực thoát khỏi khối lượng bên trong

Trong nửa đầu, Guardiola đã thâm nhập triệt để điểm yếu đằng sau Liverpool. Liverpool đã phản công tại chỗ sau khi lấy bóng, nhưng trình độ kỹ thuật của Henderson không thể theo kịp nhịp điệu của cấp độ này; Fabinho được đặc trưng bởi việc đánh chặn gần hàng tiền vệ, nhưng hành vi phạm tội của Manchester City hoàn toàn không đi qua tiền vệ này. ; Van Dark và vật chất đều là những chuyên gia phòng thủ tích cực và dự đoán, nhưng nhà nước trong nửa đầu giống như uống ba bát rượu công nghiệp mỗi trong hiệp một.

Do đó, tiền đề không hợp lệ của Henderson, Arnold liên tục bỏ rơi, cùng với các chiến thuật đóng không bền vững không bền vững, đã tăng cường bộ ba bộ ba bộ để nuôi dưỡng Liverpool để nuôi dưỡng nhiệt độ vắng vẻ.

Trong trường hợp này, phòng thủ của Liverpool chủ yếu phụ thuộc vào Stelin. Trong khi lắc cầu thủ với một người chạy, anh ấy đã ghi bàn để đi qua bóng. Mỗi lần anh nhận được bóng, anh thường sẽ biết ơn. Một câu mỗi ngày tham gia vào quân đội. Việc tạo ra các cơ hội tấn công của Liverpool phụ thuộc chủ yếu vào Edson. Được biết, Zhan Jun+Zhang Lu được chọn vào phương Đông xa xôi. Edson vẫn đang sống ở cửa. Có phải để thực hành làm thế nào để bắt giữ benzema trước?

Nhìn chung, nửa đầu là một cuộc đối đầu giữa những con quái vật ở biên giới và 22 người chơi ở cả hai bên chơi với 42 phổi. Tư thế này, bất kể ai đã thay đổi đối thủ, về cơ bản đã kết thúc trò chơi, nhưng vì đây là cấp độ cao nhất của Premier League, hai bên đã chơi trải nghiệm đồng hồ độc đáo:

Liverpool bị nghiền nát, và Manchester City vẫn có thể chiến đấu?

Manchester City đã như thế này, và Liverpool chưa chi tiêu?

Klopp, người đã mất một mánh khóe trong nửa đầu, chắc chắn sẽ không buông bỏ hiện tại. Anh ta tát một vài người trong phòng chờ tiền vệ, và sau đó quyết định đối xử với anh ta bằng cơ thể.

Đầu tiên, vì Arnold có một lỗi việt vị, hãy để anh ta ở lại Frontcourt.

Thứ hai, vì phòng thủ trở lại của Salah là vô dụng, hãy để anh ta chạy trốn.

Vào đầu hiệp hai, Liverpool đã xuất hiện trên bức tranh kỳ lạ của Arnold trước cửa bài hát Alle để tìm một Arnold trong khu vực hình phạt. Khi Liverpool cũng bắt đầu bỏ qua hàng tiền vệ, tuyến phòng thủ của Manchester City cũng bắt đầu cổng sau cổng.

Tôi phải nói rằng một số điều giống như tìm kiếm điều khiển từ xa. Khi bạn bỏ cuộc, anh ta đột nhiên nhảy ra và cân bằng điểm số.

Trên thực tế, hai con ma của Arnold+Salah bắn Cambaseal là cảnh quay được mong đợi nhất trong lĩnh vực này. Sarah đã chủ động mở rộng bàn tay của tình bạn châu Phi sau khi bị Mane loại bỏ hai lần, về cơ bản thuộc về bữa ăn cộng với kế hoạch.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET