Manchester City vẫn là người nổi tiếng lớn nhất, Arsenal có thể trở thành đối thủ cạnh tranh chính

  Trong một cuộc phỏng vấn, cựu ngôi sao Premier League Sania đã nói về chức vô địch Premier League mùa này.Ông tin rằng Manchester City vẫn là sự nổi tiếng lớn nhất của Giải vô địch Premier League mùa này.

  Sania cho biết: Tôi nghĩ Arsenal có thể là đối thủ chính của Manchester City cho Giải vô địch Premier League và Manchester City vẫn là đội nóng nhất.Tôi không thể thấy rằng các đội khác có thể thách thức họ.Bạn không thể loại trừ hoàn toàn Liverpool, nhưng họ mất Mane, mà không có anh ta trông khác.Mane và Salah hợp tác với nhau, và chúng rất ổn định.Tôi không chắc liệu Liverpool có thể tiếp tục hiệu suất trước đó hay không.

  Tôi nghĩ rằng các đội khác đã nghĩ về cách chơi theo cách riêng của họ khi đối mặt với Liverpool, thay vì tập trung vào cách ngăn chặn Mane và Salah như trước. Liverpool, người đã mất điểm, rất khó để bắt kịp. Arsenal có một khởi đầu tốt, và cảm giác rằng họ có thể là đối thủ cạnh tranh chính để cạnh tranh cho chức vô địch Premier League với Manchester City mong đợi này.

  Sania tiếp tục nói: Tôi nghĩ Arsenal tiếp tục ý tưởng về mùa giải trước. Chúng ta có thể thấy rằng câu lạc bộ đang cố gắng xây dựng một đội dựa trên đội khi tuyển dụng người chơi, điều này rất hiệu quả cho họ. Arsenal đã giới thiệu người chơi với các đặc điểm cụ thể mùa trước. Lúc đầu, tôi không tin vào những người này, nhưng điều này đã được chứng minh là rất hiệu quả. Tôi nghĩ rằng mùa trước đang chuẩn bị trong vài năm tới.

  Đây là một đội ổn định. Cấu trúc nhân viên rất đầy đủ. Chúng ta phải dành cho Alta một lời khen ngợi tuyệt vời, bởi vì anh ta đã chấp nhận những lời chỉ trích và luôn đặt đội lên hàng đầu. Anh ấy đang xây dựng một kho vũ khí ngon miệng, và đội này đã rất xuất sắc trong quá khứ.

  Sania cuối cùng đã nói về Chúa Giêsu. Ông nói: Chúa Giêsu là ứng cử viên hoàn hảo của Arsenal. Anh ấy rất thông minh trên sân. Anh ta biết nơi đặt áp lực lên tòa án. Anh ta luôn gây áp lực lên những người chơi phòng thủ ở một vị trí phù hợp. Là một hậu vệ, bạn ghét chơi với những người chơi như vậy bởi vì anh ta có công nghệ và sức mạnh, và anh ta bình tĩnh trước cửa.

  Tôi nghĩ rằng anh ấy là loại người chơi cần có vẻ ngoài ổn định để thực hiện. Anh ta không thể làm điều này ở Manchester City, vì vậy anh ta hơi khó khăn. Điều này là như nhau, tôi cần phải có thời gian ổn định, để mức độ tinh thần và thể chất là hoàn hảo. Anh ấy rất phù hợp với Arsenal vì đây là một đội sử dụng các cầu thủ trẻ. Anh ấy có tâm lý đúng đắn. Đây là một môi trường tốt.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET