Mỗi khi Manchester United nhận được 1 điểm, phải mất 16,9 triệu bảng

Premier League gần đến cuối cùng. Sau vòng cuối cùng của giải đấu trong tuần này, sự hồi hộp của nhà vô địch và bốn sự hồi hộp sẽ được tiết lộ. Trong bảng xếp hạng hiện tại, Manchester City là 90 điểm, nhà lãnh đạo thứ hai của Liverpool. Tottenham thứ tư là kho vũ khí thứ năm của Arsenal. Miễn là hai đội này có thể giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng, họ sẽ có được những nơi họ muốn.

Gần đây, tổng chi tiêu của đội ngũ truyền thông toàn diện Premier League đã tính toán số tiền yêu cầu mỗi đội phải có một điểm. Chúng ta hãy xem 5 tiền nhất ở Premier League!

5. Waterford

Waterford xếp thứ hai trong Premier League mùa này. Cho đến nay, chỉ nhận được 23 điểm và điểm trung bình của mỗi điểm có giá 9,7 triệu bảng.

4. Thành phố Manchester

Manchester City rất hy vọng giành được chức vô địch giải đấu năm nay. Hiện tại, họ có 90 điểm. Mỗi điểm là cần thiết để có giá 10,8 triệu bảng.

3. Everton

Lampard gần như đã đưa Everton vào khu vực xuống hạng mùa này. Hiện tại, họ chỉ đứng thứ năm với 36 điểm và mất 12,5 triệu bảng cho mỗi điểm.

2. Chelsea

Chelsea hiện đang nằm trong top bốn và không có ham muốn. Sau khi mất sự hồi hộp của chức vô địch, họ cũng thua rất nhiều trò chơi không thể giải thích được. Mỗi khi Chelsea nhận được một điểm trong mùa giải này, phải mất 13,7 triệu euro.

Manchester United

Manchester United đều là bốn người lớn trong mùa giải này, nhưng họ chưa bao giờ thiếu sự chú ý và được biết đến như là đội bóng màu đỏ đầu tiên của Premier League. Hiện tại, Manchester United đứng thứ 6 trong giải đấu với 58 điểm và chỉ có thể cạnh tranh cho trình độ UEFA Cup. Nó có giá 16,9 triệu bảng cho mỗi điểm.

Điều đáng nói là việc quảng bá Marbndford xếp thứ 11 trong giải đấu với 46 điểm. Mỗi lần họ nhận được một điểm, nó chỉ có giá 1,5 triệu bảng, và thậm chí một phần mười của Manchester United là ít hơn một phần mười.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET