Mỗi người chơi có thiết bị đào tạo cao

Khi Hiệp hội bóng đá châu Á đã cập nhật ngày 40 trận ở World Cup, từ tháng 3 đến tháng 10 năm nay.Một lịch trình như vậy thực sự có thể được coi là đội bóng đá quốc gia.Đến tháng 10, nhiều cầu thủ nhập tịch ở Evergrande chắc chắn sẽ đủ điều kiện tham gia cuộc thi bóng đá quốc gia.

Trước hết, Gaunt, Alan và Luo Guofu không có vấn đề gì. Vì họ đã có được quốc tịch Trung Quốc vào năm ngoái, họ hiện chỉ chờ FIFA cập nhật thông tin mới nhất về người chơi. Gaurate là tiền vệ quan trọng nhất của đội bóng đá quốc gia. Trước đó trước đây đã đại diện cho đội bóng đá quốc gia, nhưng anh ta có thể được cho là cả cha và mẹ ở phía trước. Tham gia Gaunt, anh ấy có thể nhặt bóng với sự yên bình, chưa kể đến đối tác Sagittarius tốt nhất của Liên minh châu Âu.

Ngoài những người này, Little Motor Fernado cũng sẽ làm việc làm việc trong Super League trong 5 năm vào tháng Bảy. Anh ấy cũng sẽ có được bằng cấp của đội bóng đá quốc gia. Fernando có thể chơi tiền vệ và tiền đạo. Khả năng đột phá cá nhân của anh ấy rất tốt, và anh ấy rất giỏi chạy mà không có bóng trên sân. Do đó, anh ta có khả năng là con dao nhọn đầu tiên cho cuộc chiến tấn công bóng đá quốc gia.

Cuối cùng, Browning, anh đã đổi tên thành Jiang Guangtai. Hiện tại, anh đã gặp rất nhiều rắc rối thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, nhưng Evergrande đã chuẩn bị để kháng cáo cho anh. Theo báo cáo, Jiang Guangtai có thể sẽ được đề cập thành công đến các lý do để có thể từ bỏ quốc tịch Trung Quốc vào cuối tháng 3.

Ex, Gaurate, Luo Guofu, Alan và Fernando đều là những người chơi Brazil. Sự hợp tác của họ ở phía trước phải được kết nối liền mạch. Những cầu thủ tấn công này sẽ sử dụng Gaurat làm cốt lõi để giúp bóng đá quốc gia tham gia tất cả. tấn công. Browning là xương sống của phòng thủ phía sau. Nếu anh ta ở đó, ngay cả khi anh ta lọt vào top 12, anh ta không sợ bất kỳ tiền đạo châu Á nào. Đội bóng đá quốc gia tháng 10 sẽ tạo thành một đội hình siêu sang trọng. Chúng ta hãy mong chờ sự ngạc nhiên khi đội bóng đá quốc gia này mang đến cho chúng ta!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET