Một anh trai trong đội bóng đá quốc gia đã trích dẫn một cuộc tranh cãi lớn!

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị chuẩn bị cho Úc trong khóa đào tạo kín của Qatar. Wu Lei đã đến và tham gia khóa đào tạo chung của đội. Đội hình mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia đã ra mắt. Là cây con duy nhất của năm giải đấu lớn ở nước ngoài, Wu Lei không thể thiếu trong đội và là một người anh em bóng đá quốc gia thực sự.

Gần đây, Wu Lei đã nói trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông trong nước rằng chúng tôi có niềm tin vào khuôn mặt của đối thủ trong 12 trận đấu hàng đầu. Khoảng cách sức mạnh giữa mỗi đội không khác lắm. Trò chơi phải được chơi trong một trò chơi và một trò chơi. Miễn là chúng ta tự tin vững chắc, thì bất kỳ đối thủ nào cũng khó giành chiến thắng. Có thể thấy rằng Wu Lei xứng đáng đã trải nghiệm một cảnh lớn, và những từ này thật độc đoán. Tất nhiên, với tư cách là tiền đạo của đội, khi phải đối mặt với kẻ thù mạnh mẽ, bạn phải có sự tự tin như vậy, nhưng nói rằng khoảng cách giữa mỗi đội không lớn, và nó thực sự không đồng ý.

Trong đội Nhật đầu tiên của châu Á, độ dày của đội hình có thể đưa ra ba thiết lập. 17 trong số 24 người danh sách là người chơi ở châu Âu. Guojiao YouYou nói rằng đội Nhật không chỉ giành chiến thắng trong trò chơi mà còn cho thấy tình hình nghiền nát mọi thứ. Câu này có sức mạnh này. Tổng giá trị là đầu tiên ở châu Á, và thậm chí 150 triệu euro đang thở dài. Một vùng đất Kamita trị giá 25 triệu euro để bắt kịp toàn bộ đội Trung Quốc. Một mảng sang trọng như vậy không có gì lạ khi Morbao luôn nói rằng chúng ta không cần phải xem xét đội Trung Quốc và chúng ta không phải là một cấp độ với chúng ta.

Ngoài đội Nhật, Ả Rập Saudi và Úc là những vị khách thường xuyên ở World Cup, và sức mạnh của họ mạnh hơn chúng tôi. Wu Lei nói rằng sức mạnh của anh ta là bình đẳng, và anh ta hơi bắt nạt. Chúng tôi phải đối mặt với khoảng cách, nhưng đừng kiêu ngạo, không phải là bạn mạnh hơn tôi, tôi không có cơ hội để giành chiến thắng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET