Một bi kịch khác của Super League! Tianjin Titans Bone Bone Smirra Fracture

Sau vòng đầu tiên của Super League đã bị đánh bại tại Harbor, huấn luyện viên của Jinmen Tiger Yu Genwei đã dẫn dắt đội bóng đến trước người hâm mộ tại hiện trường. Sau trận đấu, Yu Genwei tiết lộ rằng lực lượng chính của đội Li Xiangli Bone đã nghiền nát gãy xương!

Trong chiến dịch này, vấn đề của Jinmen Tiger là rất rõ ràng, đó là Jinmen Tiger, người đã không tiến hành đào tạo mùa đông, không thể theo kịp nhịp điệu. Cuối cùng, đội đã chịu thất bại đầu tiên trong mùa giải trong 1-6. Sau trò chơi, các phương tiện truyền thông và phóng viên cũng thảo luận về trò chơi. Lin Benjian lên tiếng: Đội Qira và Babu bị đá, bao nhiêu thiệt hại mà các thương hiệu Super League Trung Quốc đã gây ra. Người chơi Jinmen Tiger rất đáng thương, và chấn thương tâm lý của họ không nhỏ. Zhao Yu cho biết: Sự kết thúc của Jinmenhu được mong đợi, và mục tiêu chính của họ trong mùa này vẫn còn sống.

Sau trận đấu, huấn luyện viên của Jinmen Tiger Yu Genwei đã dẫn dắt đội bóng đến trước người hâm mộ tại hiện trường. Có thể thấy rằng huấn luyện viên trưởng Yu Genwei đã dẫn dắt đội bóng bên lề, bày tỏ sự hối tiếc về người hâm mộ và khuyến khích lẫn nhau. Trong số đó, điểm số lớn của Batton của Barton từ Guoan Lost đã rất mất sau khi thua, và các huấn luyện viên đã an ủi anh ta. Từ quan điểm này, Jinmen Tiger không bị hỏng và bị hỏng, nhưng thực sự chưa sẵn sàng. Sau trận đấu, Yu Genwei cũng xác nhận điều này.

Yu Genwei khẳng định tinh thần chiến đấu của các cầu thủ, và tiết lộ rằng cầu thủ khởi đầu của đội Li Xiang thực sự bị thương. Anh ấy đã khăng khăng. Yu Genwei nói: Là một huấn luyện viên trưởng, tôi rất hài lòng và tự hào. Mặc dù tôi đã đứng sau 0-6, tôi vẫn kiên trì vào phút cuối, và tôi đã làm một công việc khó khăn như vậy, và tôi đã ghi được 1 điểm.

Yu Genwei cho biết: Chúng tôi là một đội mới, và chúng tôi có một khóa đào tạo ngắn và thời gian chạy. Điều này cũng phù hợp với luật bóng đá. Nếu thời gian chuẩn bị của bạn là ngắn, chúng tôi phải trả một số chi phí. Hy vọng sẽ thu hẹp một số khoảng trống thông qua các trò chơi này.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET