Một bản hợp đồng nặng ký là sản xuất bia!Sẽ ảnh hưởng đến mô hình Serie A

Trong các tin tức chuyển nhượng gần đây, có một thông điệp như vậy.Theo phóng viên bóng đá nổi tiếng Skilla, mặc dù hợp đồng của đội trưởng La Mã Zheke hết hạn vào năm tới, anh ta có khả năng rời đội vào mùa hè này.Được biết, tính khả thi của đội La Mã để chấm dứt hợp đồng trước trong đội La Mã.Nếu nhóm Dizo và Roman đạt được việc chấm dứt hợp đồng, Domo sẽ phục hồi để được miễn phí.

Xem xét rằng Zheke và huấn luyện viên đội Fengseka có một mâu thuẫn cởi mở, và quản lý của đội đứng về phía Fengseca, điều này làm cho tương lai của Zheko không rõ ràng. Cuối cùng anh ấy đã rời khỏi đội trước vào mùa hè này, điều này có khả năng xảy ra. Bạn biết rằng vào mùa hè năm ngoái, Zheke gần như rời Rome. Mặc dù Dizo đã chơi cho Rome cho một mùa, nhưng tương lai của anh dường như không thuộc về Rome.

Bây giờ, khi Zheke gần như ra khỏi đội, điều này có nghĩa là một bản hợp đồng nặng ký đang bị che giấu, điều này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ mô hình Serie A. Vì Skira, cả Juventus hoặc Inter, hai người khổng lồ này ghen tị với Zheke. Nếu Dizo thực sự trở thành một người chơi miễn phí, thì Juventus và Inter chắc chắn sẽ chiến đấu cho Dizo.

Nó có thể thấy trước rằng đội đã ký hợp đồng với Zheke, đội nào sẽ có hy vọng nhất để giành được nhà vô địch Serie A. Bởi vì khả năng của Zheko thực sự nổi bật, anh được biết đến như là trung tâm đầu tiên của Serie A. Theo thống kê dữ liệu, Zheke đã chơi 255 trận cho đội La Mã. Kết quả là, anh đã ghi được 118 bàn thắng và đưa ra 52 pha kiến ​​tạo để tạo ra 170 bàn thắng một mình. Theo hiệu quả mục tiêu của Zheko, anh ấy là một trung tâm tuyệt vời.

Ngoài việc có thể tham gia vào mục tiêu, Zheke còn là một điểm tựa tuyệt vời. Anh ta có thể chống lại hậu vệ và hoàn thành công việc. Đồng thời, Zheke cũng có thể thu hút hỏa lực phòng thủ cho các đồng đội trong cuộc tấn công và cải thiện hơn nữa chất lượng tấn công của đội. Do đó, Domo thực sự là một người chơi trung tâm toàn diện.

Mặc dù Dizo đã 35 tuổi, anh đã bị Fengseca bỏ rơi trong mùa giải này, nhưng Dizo vẫn ghi được 12 bàn thắng cho đội La Mã và gửi 2 pha kiến ​​tạo. Có thể thấy rằng tuổi tác có ít ảnh hưởng đến Zheke và các cựu chiến binh vẫn là một người chơi hàng đầu. Bây giờ, khi Dizo đang đến gần, Juventus và Inter có cơ hội ký hợp đồng với anh ta, và nhà vô địch Serie A sẽ nổi lên mùa tới. Bất kể đội nào có thể có được Zheke, đội nào sẽ gần gũi hơn với chiếc cúp vô địch Serie A.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET