Người chơi giỏi nhất của cúp châu Âu Donaruma được bảo quản tốt

Sự cổ vũ của Cup châu Âu không lắng xuống rằng Donaruma một lần nữa bị bắt gặp trong một vòng xoáy quan trọng, nhưng miễn là bạn phân tích cẩn thận sự cố về sự cố của anh ta, không khó để thấy rằng anh ta rời khỏi đội theo cách này, mà có khả năng là hài hòa. Câu lạc bộ thảo luận về kết quả tốt, và phương pháp này là thuận lợi nhất cho AC Milan ở cả cấp độ kinh tế và cạnh tranh.

Không sớm thông báo rằng rời khỏi đội là tốt cho đội

Điểm chính của sự chỉ trích từ thế giới bên ngoài là Donaruma luôn tuyên bố rằng lựa chọn đầu tiên của anh là ở lại Milan, nhưng sau khi hết hạn hợp đồng, anh đã ký hợp đồng với Paris, để Milan không thể nhận được một xu để chuyển khoản phí từ Một Roma nhỏ.

Trước hết, rõ ràng là dù trung thành với Xiao Roma như thế nào, ông chưa bao giờ nói rằng ông đã chấp nhận mức lương hàng năm của việc gia hạn do Milan ban hành. Tình hình thực tế có thể là với các cuộc đàm phán đổi mới của Milan, nhưng để ổn định đội của đội, quản lý cấp cao của câu lạc bộ và các cầu thủ cùng đưa ra quyết định phát hành tín hiệu tích cực cho thế giới bên ngoài. Khi mùa giải kết thúc, trình độ Champions League sẽ có trong tay, và sau đó người hâm mộ sẽ được thông báo. Đó là bằng cấp của Champions League mà Milan có thể ký hợp đồng với nhà vô địch người Pháp Menon ngay khi mùa giải kết thúc. Việc chuyển nhượng này có thể được hoàn thành vào ngày 27 tháng 5. (Ligue 1 và Serie A kết thúc vào ngày 24 tháng 5), và giá trị của Menon chỉ là 25 triệu euro. Đó là giá trị tiền để lấy giải vô địch Pháp từ Greater Paris? Không có một cuộc đàm phán kéo dài, Lille dường như không sẵn sàng bán anh ta với giá này. Từ sự cân nhắc này, thậm chí còn có nhiều lý do hơn để tin rằng Little Roma đã đến cuối mùa giải với Milan. Nước hoa

Tất nhiên, Milan cũng đã cân nhắc việc bán Little Roma trước, nhưng không khả thi để xem xét sức mạnh kinh tế hiện tại và môi trường thị trường từ Milan. Trước hết, thủ môn không thể tìm thấy để thay thế Little Roma. Little Roma có tổng cộng 15 hình phạt trong sự nghiệp của mình và tỷ lệ thành công của điểm ném đạt 34%kinh dị. Con dao duy nhất và những bức ảnh gần gũi khác hoặc góc mà anh ta rung lên là vô số. Nếu bạn thay đổi bất kỳ thủ môn nào khác, Milan không thể có được trình độ của EU League, vì vậy Milan không thể đối xử với Manchester United như Donaruma như De Gea. Bạn phải biết rằng sự thay thế của Manchester United vào thời điểm đó sẽ là quốc gia Argentina Romero. Milan có để một Donaruma khác thay thế anh trai mình không? Thứ hai, dưới ảnh hưởng của dịch bệnh, các câu lạc bộ lớn đã thắt chặt rễ bạc và các ứng cử viên như các vị vua tiêu chuẩn như Harland và Kane đã không hoàn thành nhà của họ. Nếu Milan bán Xiaolma, nó thấp hơn nhiều so với việc tham gia Champions League, vì vậy thì đội không tốt thông báo về việc khởi hành sớm.

Đây là chiến lược cấp cao của câu lạc bộ

Khi chủ sở hữu của Câu lạc bộ AC Milan, nhóm quản lý Eliowt tiếp quản Milan và nói rõ rằng các mục tiêu hoạt động của họ là tăng giá trị của Câu lạc bộ AC Milan, và sau đó chuyển sang kiếm lợi nhuận. Tất cả các hoạt động kinh doanh của họ đã được thực hiện xung quanh mục tiêu này. Câu lạc bộ thanh toán cao của Little Rumaso không đủ khả năng, vì vậy họ đã giới thiệu ít nhất Micinen từ dữ liệu. Thủ môn này đã nhận được 21 con dấu cho Lille mùa trước, ít hơn so với mùa giải 3 của Pháp. Một. Phí chuyển nhượng và tiền lương hàng năm của Mannet có thể được thực hiện trở lại bằng cách tham gia Champions League.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET