Người chơi giỏi nhất trong Cúp châu Âu đưa bạn gái đi nghỉ!

Zhan Louji-Donaluma đã giúp Ý giành Cup châu Âu vào mùa hè này. Anh ấy cũng giành được cầu thủ giỏi nhất của Cúp châu Âu. Sau khi kết thúc Cúp châu Âu, Donaluma và bạn gái Alessia Elefante đã đi nghỉ ở Sardinia.

Donaluma là cổng quốc gia của Ý. Ở tuổi 28, anh ta tấn công cú đá phạt của Anh. Alessia Elefante đã 24 tuổi. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2017. Từ những bức ảnh, mối quan hệ giữa hai người là rất tốt.

Sardinia là Thánh địa của Ý. Điều này được chơi cho thủ môn AC Milan sẽ đạt được hình phạt của Sang Qiao và Saka trong trận chung kết Cup châu Âu. Cuối cùng, Ý đã đánh bại Anh 3-2 để giành chức vô địch Cup châu Âu.

Donaluma và Alessia Elefante đang tắm nắng trên bãi biển, và hai người vẫn đang hôn công chúng. Donaluma mặc quần bơi màu be và Alessia mặc một bộ đồ bơi bikini màu hồng. Donaluma rời AC Milan vào đầu tháng này, và anh đã tham gia Paris Saint -Germany miễn phí. Anh ký hợp đồng năm năm với Paris. Năm 2015, anh xuất hiện ở San Siro ở tuổi 16. Anh đã chơi 251 cho AC Milan và giành được nhà vô địch Super Cup năm 2016 của Ý.

Trong mùa giải mới, anh sẽ trở thành lực lượng chính của Paris Saint Riman, và anh sẽ chiến đấu bên cạnh Neymar, Mbappe và Ramos. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói: Tôi rất vui khi trở thành thành viên của nhóm. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển ở đây. Tôi hy vọng sẽ giành được nhiều chiến thắng hơn và ủng hộ hạnh phúc của người hâm mộ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET