Người chơi Guoan Harbor Shenhua 6 đã bị bỏ rơi một cách bi thảm

Theo tin tức mới nhất từ AFC, nó đã chính thức công bố thông báo chính thức về khu vực châu Á trong vòng sơ khảo năm 2026 của thế giới năm 2026.Theo các quy tắc mới, trong World Cup năm 2026 gồm 48 đội mở rộng, số lượng địa điểm tham gia được giao cho châu Á sẽ đạt 8,5 chưa từng có, gần như tăng gấp đôi so với 4,5 trước đó.

Sau khi World Cup tuyên bố mở rộng vào năm 2026, liệu đội bóng đá nam Trung Quốc có hy vọng lớn để thực hiện ước mơ vội vã vào World Cup lần thứ hai hay không, nó đã trở thành một chủ đề thảo luận giữa các cư dân mạng. Trên thực tế, mặc dù số lượng vòng loại đã tăng thêm 4, các đội có thể tham gia thi đấu vẫn không phải là một số ít. Theo sức mạnh hiện tại của đội bóng đá quốc gia, việc lọt vào top 18, nhưng nếu bạn muốn lấy 8,5 cửa hàng từ 18 đội, thì thực sự không đơn giản như trí tưởng tượng. Ngoài Nhật Bản và Hàn Quốc, Ả Rập Saudi và Úc, Qatar, Uzbek, Barin, Jordan, v.v., không dễ để đối phó.

Trong trường hợp này, để đến World Cup 2026, Hiệp hội bóng đá cần phải thúc đẩy bóng đá nam hiện tại và xây dựng lại từ bây giờ, và sử dụng một số cầu thủ trẻ. Do đó, để làm sạch một số cựu chiến binh Post -80 trong đội và để tạo ra một cầu thủ trẻ trong bài viết -90 và thậm chí là sau -00, nó đã trở thành xu hướng chung. Một số hộ gia đình quốc tế lớn như Guoan, Harbor và Shenhua, và một số cựu chiến binh trong các đội của họ sẽ chia tay đội tuyển quốc gia. Ví dụ, Yu Dabao, Wang Gang và Chi Zhongguo của Guoan; Yan Junling, Zhang Linfan ở cảng Harbor và Wu Xi của Shenhua sẽ bị bỏ rơi.

Đồng thời, vì một số thay đổi trong việc quản lý chính quyền thể thao của tiểu bang, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ có nhiều quyết định hơn trong tương lai, điều đó có nghĩa là chủ tịch hiện tại của Hiệp hội bóng đá Chen Yanyuan sẽ có Power đặt mái chèo của một người. Nghe những tin tức như vậy, tôi sợ rằng nhiều người hâm mộ và cư dân mạng sẽ không có tâm trạng tốt. Rốt cuộc, trải nghiệm đau đớn của World Cup năm 2022 là sống động. Nhưng có một điều có thể rõ ràng, đó là, trong tương lai, các cầu thủ trẻ như Dai Weijun sẽ trở thành hy vọng của World Cup bóng đá nam Trung Quốc 2026.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET