Người chơi huấn luyện viên mới của Shanggang đã từng chiến đấu với World Cup

  Vào ngày đầu tiên của năm 2021, Câu lạc bộ Cảng Thượng Hải đã tặng cho người hâm mộ một món quà năm mới đã chính thức công bố huấn luyện viên mới của đội: Huấn luyện viên của cựu huấn luyện viên Antowa Bỉ Ivanley.

  Vào ngày cuối cùng của năm 2020, Câu lạc bộ Shanggang đã thông báo rằng huấn luyện viên trưởng Perrara, người đã huấn luyện đội trong ba năm, rời văn phòng.

  Ryoko là huấn luyện viên nước ngoài thứ tư trong lịch sử của đội Thượng Hải Hồng Kông. Huấn luyện viên Croatia và vụ bê bối của Câu lạc bộ Shanggang không được phơi bày cho đến gần đây. Đầu tuần này, Laiko đã kết thúc hợp đồng với Dongjia Anderspu cũ. Sau đó, giống như những tin đồn về thế giới bên ngoài, ông đã chọn huấn luyện viên Trung Quốc và tiếp quản những lời dạy của đội Thượng Hải Hồng Kông.

  So với huấn luyện viên nước ngoài trước đây của đội cảng Thượng Hải, Raiko có trải nghiệm cầu thủ chuyên nghiệp cao. Thay mặt Croatia, anh tham gia World Cup 2006 ở Đức; Anh ấy đã ra mắt tại Người khổng lồ Croatia Hayuk. Anh chơi cho La Liga Malaga và Bika Giants trong một thời gian dài.

  Về phong cách huấn luyện, Raiko có thể chơi bóng đá tấn công và giỏi bảo vệ bóng đá.

  Trong mùa giải 2017-18, khi anh ấy dẫn dắt đội bóng mạnh Brury giành được nhà vô địch Bita, anh ấy là một bậc thầy tấn công nổi tiếng. Sau khi trở thành huấn luyện viên của Antowe of Antwe, Raiko đã nhấn mạnh sự cân bằng của hành vi phạm tội và phòng thủ sau khi trở thành huấn luyện viên bậc thầy của Vận chuyển trung của A. Trong trận chung kết Cup Bỉ mùa trước, Antwerp của Ryko đã giành chức vô địch với hàng phòng ngự xuất sắc 1: 0.

  Điều đáng nói hơn là mùa giải này, UEFA Cup tại nhà chống lại Mourinho đã huấn luyện điểm nóng của Premier League Tomanham, Raikovo đã bài tiết ra những chiếc thùng sắt 5 trở lại, và cuối cùng đã giành được một bàn thắng nhỏ. Antwerp đã có thể tiến lên với Tottenham để tiến tới UEFA Cup 32 và Ryoko không thể thiếu với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

  Việc huấn luyện đội Thượng Hải Hồng Kông là một thách thức mới đối với Ryca. Trước khi bắt đầu tháng ba, không lâu để anh ấy quen thuộc với đội và chuẩn bị cho mùa giải mới. Vào thời điểm đó, loại nhóm đầy đam mê có thể tạo ra một đội, mọi người chỉ có thể chờ đợi.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET