Người chơi không muốn đội Super League Trung Quốc, nhưng bây giờ hãy đến Shenhua để đào tạo thử nghiệm

Vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng Jin Yangyang, một quốc gia cũ, đang nộp đơn xin đào tạo, thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ Shenhua.Người hâm mộ Shenhua không lạc quan về triển vọng gia nhập đội cho trung vệ bản địa này, người đang trong năm chiến đấu.Bởi vì sự nghiệp của Jin Yangyang trong hai mùa vừa qua đã giảm nhanh, mùa trước, HUNINGIA HUAXIA Hạnh phúc của Jin Yang đã không đăng ký cho anh ấy.Ban đầu, người hâm mộ Huaxia Hạnh phúc tin rằng đội sẽ thuê anh ta để Jin Yangyang có thể tránh được sự bối rối khi chơi mà không có bóng trong một mùa.Tuy nhiên, tôi không biết tại sao, Huaxia hạnh phúc không thuê Jin Yangyang.Jin Yangyang không có một trò chơi chính thức để chơi trong một mùa như vậy, và tình trạng không còn được đảm bảo nữa.

Sau khi hợp đồng của Jin Yangyang với Huaxia hết hạn, anh đã chọn rời khỏi đội. Điểm dừng chân đầu tiên của Jin Yangyang đã chọn Super League Trung Quốc Qingdao Huanghai. Anh ta tin rằng anh ta chắc chắn sẽ ở lại Biển vàng với sức mạnh của mình. Rốt cuộc, vị trí trung vệ của Huang Hai cần phải là một sự trợ giúp mạnh mẽ, và Jin Yangyang, người đã được chọn làm đội bóng đá quốc gia và đá lực lượng chính ở Huaxia, có thể tăng cường hậu vệ trung ương Huanghai. Điều đáng nói là Jin Yangyang là Tướng tình yêu của Li Tie Huấn luyện viên Huaxia của Huaxia. Do đó, khi Li Tie phục vụ với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Jin Yangyang đã từng vào đội. Quyết định của Li Tie khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng. Người hâm mộ tin rằng hạnh phúc của Jin Yangyang ở Huaxia đã trở thành một người chơi Gà. Tại sao Li Tie khăng khăng đòi tuyển dụng anh ta.

Điều này rõ ràng là để cải thiện kinh nghiệm của Jin Yangyang, để khi anh ta tìm kiếm một chủ sở hữu mới trong tương lai, anh ta có thể nắm bắt sáng kiến. Jin Yangyang đã đến Qingdao Huanghai để đào tạo thử nghiệm. Ông chờ đợi huấn luyện viên Wu Jingui nhận ra nó, và sau đó chính thức công bố thông báo chính thức. Điều mà Jin Yangyang không mong đợi là Huang Hai đã nhìn thấy hai cựu chiến binh Zhu Ting và Liu Jian, người đã gây phiền nhiễu, và cung cấp cho họ một hợp đồng chính thức, đó là, anh ta đã không ký hợp đồng cho năm của mình. Do đó, Jin Yangyang đã không thành công ở Huanghai, và anh ta chỉ có thể rời khỏi đội Thanh. Ngoài ra, đào tạo thử nghiệm của Jin Yangyang về đội Biển vàng đã thất bại. Ngoại trừ anh ta, anh ta không có bóng để chơi trong mùa giải và không được đảm bảo sẽ được đảm bảo. Một lý do quan trọng khác là các yêu cầu tiền lương hàng năm của anh ấy hơi cao.

Khi Jin Yangyang gia nhập hạnh phúc của Huaxia từ R & F, anh ta đã bắt kịp với một thời gian vui vẻ, và anh ta có thể nhận được mức lương hàng chục triệu năm. Ngày nay, môi trường việc làm của Super League Trung Quốc không nóng như trước. Ngay cả khi Jin Yangyang chọn giảm một nửa mức lương của mình và tham gia Biển vàng 5 triệu, Biển vàng không sẵn lòng cho anh ta một mức lương hàng năm như vậy. Biển vàng cao nhất chỉ có thể cung cấp cho mức độ cầu thủ của Jin Yangyang để trả một triệu tiền lương hàng năm. Chỉ trong vài năm, Jin Yangyang không thể chấp nhận tiền lương hàng năm của mình và giảm nghiêm trọng. Vì vậy, điều này cũng dẫn đến đội khởi hành của Jin Yangyang, và không có cách nào để tham gia đội. Sau khi Jin Yangyang đào tạo thử nghiệm về Biển vàng không thành công, anh đã đến với những người khổng lồ của Super League Shen Hua. Người hâm mộ Shenhua cảm thấy rằng một cầu thủ không thành công trong đội ngũ đào tạo thử nghiệm đã không thành công. Vị trí của trung vệ của Shenhua không thiếu. Ngoài Jonic viện trợ nước ngoài, còn có các AIDS địa phương như Feng Xiaoting, Eddie và Zhu Chenjie. Do đó, đào tạo thử nghiệm của Jin Yangyang ở Shenhua là một khả năng cao là anh ta sẽ làm một vòng nước sốt đậu nành, và sau đó rời khỏi đội. Đối với Jin Yangyang, việc tìm kiếm một chủ sở hữu mới trong tương lai nên thực dụng hơn. Bạn có thể muốn đến một số đội Trung Quốc để thử đào tạo. Có lẽ bạn có thể nhận được một hợp đồng chính thức càng sớm càng tốt để cho phép mình có một mục tiêu trong mùa giải mới để chơi.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET