Người chơi Liverpool nên hy sinh Cup châu Âu để đảm bảo sức khỏe

Murphy nói: Ở Liverpool, lòng trung thành là rất quan trọng. Đây là lý do tại sao một số người hâm mộ không hài lòng khi tôi nói rằng Kane đã ghi nhiều bàn thắng hơn và có vai trò lớn hơn. Nhưng điều tôi muốn nói là ngay cả một số đội tuyệt vời sẽ tiếp tục phát triển để duy trì tuyệt vời. Manchester United của Ngài Ferguson là ví dụ điển hình nhất.

Đối với Liverpool, đây là một mùa cảnh báo. Sân vận động trống rỗng, lịch trình thần kinh và cuộc khủng hoảng chấn thương chưa từng có, nhưng những điều này không thể giải thích đầy đủ sáu tổn thất liên tiếp tại nhà. Họ cũng có một số điều cần hoàn thành, chẳng hạn như Champions League và Hàng đầu tại Premier League càng nhiều càng tốt. Nhóm cần một kế hoạch để tiếp cận Manchester City mùa tới, và tôi tóm tắt chúng là: phục hồi, tuyển dụng và tổ chức lại.

Khôi phục có nghĩa là mỗi người chơi phải đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị cho mùa giải tới, ngay cả khi họ hy sinh cơ hội tham gia Cup châu Âu. Liverpool đã cho thế giới bên ngoài không có khó khăn ở Van Dick, Joe Gomez, Martip, Ruo Tower và Kaita. Một số người trong số họ phải rất háo hức tham gia vào Cup châu Âu, nhưng thật vô nghĩa khi đặt một sự kiện về sức khỏe lâu dài và sự nghiệp của họ. Liverpool phải kiểm tra tất cả dữ liệu và các cuộc trò chuyện trưởng thành với người chơi để đảm bảo rằng đội có thể bắt đầu mùa giải tới.

Trợ cấp cũng quan trọng không kém đối với Hồng quân. Nếu Klopp muốn hoạt động và nhấn mạnh những gì anh ta cần, nó có thể chấp nhận được với tôi. Nói chung, các cầu thủ được ký bởi Klopp là rất tốt. Bây giờ chủ sở hữu nhóm đã trả thêm những nỗ lực cho hướng dẫn thích hợp.

Những người chơi như Nangong Takashi, Shaqili, Oliggi và Chamberlain có thể bị hy sinh để thu tiền, vì vậy hãy làm điều đó. Liverpool khẩn cấp cần một số người chơi để làm cho đội tốt hơn thay vì 6 người chơi hiếm khi được sử dụng. Salah, Mane, Philmino và Ruota là một sự kết hợp kỳ diệu, nhưng Hồng quân cần một trung tâm hàng đầu để ghi bàn thắng.

Nếu Harland là một lựa chọn, tại sao không chi nhiều tiền? Sự xuất hiện của anh ấy sẽ không biến Philmino thành một người phụ, nhưng đội sẽ có thêm một lựa chọn nữa. Lựa chọn thứ hai của Klopp phải là trung vệ. Tôi ngưỡng mộ Martap và Gomez, nhưng họ sẽ khó lấp đầy mùa giải. Cascham được giới thiệu vào tháng 1 không phải là câu trả lời tôi muốn.

Ngay cả khi Dum Dum rời đi, tiền vệ không phải là một vấn đề lớn. Điều này chủ yếu là do nhóm cũng bao gồm Curtis Jones, Henderson, Tiago, Fabinho, Nabi Kata, Milner và Chamberlain, với điều kiện anh ta ở lại đội. Thống kê cho thấy Liverpool gặp khó khăn trong hành vi phạm tội và phòng thủ, điều này thực sự gây hiểu lầm. Việc thay thế thường xuyên như vậy của sự kết hợp trung tâm tất nhiên sẽ có tác động lớn đến những người chơi khác trong đội. Đây là liên quan đến nhau.

Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ vấn đề nào với cấu trúc tuổi của đội. Mane và Salah đã 28 tuổi và Philmino 29 tuổi. Họ cũng có thể chơi trong 5 năm của các cuộc thi cao độ. Trạng thái tinh thần của họ là rất tốt, nhưng họ cần động lực mới. Liverpool có thể tái tập trung vào mùa giải tới. Nếu họ không thể tham gia UEFA Champions League, họ có thể tập trung vào chức vô địch Premier League. Klop đã nói rõ rằng anh ta sẽ làm hết sức mình cho Hồng quân, và các ông chủ cũng cần ký hợp đồng với các cầu thủ để cung cấp hỗ trợ cho nó. Trong bóng đá, sự trì trệ chắc chắn không phải là một sự lựa chọn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET