Nhóm phân tích tình huống Cup Cup 3 đã được thăng cấp

Sau vòng thứ hai của vòng bảng Cúp châu Âu, Ý, Bỉ và Hà Lan đã xác định vé vé sớm. Bối rối, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha thậm chí có thể ở dưới cùng của nhóm này.

Nhóm A: Ý tiến bộ sớm

Trong nhóm A, Ý hiện đã được thăng cấp sớm. Cuối cùng, nó chỉ cần ngăn chặn thất bại. Ý sẽ được thăng cấp trong tên đầu tiên của nhóm.

Nếu không thể đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ ở Ý hoặc Thụy Sĩ, xứ Wales sẽ quyết định hai người đứng đầu trong nhóm.

Nếu Thụy Sĩ đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ và xứ Wales đang đàm phán cùng nhau, Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ dựa vào vị trí thứ hai trong đội. Nếu Thụy Sĩ ở Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ sẽ ở dưới cùng của nhóm này và sau đó sàng lọc.

Nếu bạn đánh bại Thụy Sĩ, thì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ xếp thứ ba, nhưng nó chắc chắn sẽ không được xếp thứ hai.

Nhóm B: Bỉ đã được thăng chức

Bỉ hiện đã được thăng chức sớm, và chỉ cần được gắn với Phần Lan. Bỉ sẽ được thăng cấp trong tên đầu tiên của nhóm.

Chỉ cần đánh bại Đan Mạch, Nga sẽ tiến lên cuộc đua sàng lọc. Nếu nó được gắn với Đan Mạch và Phần Lan không thể đánh bại Bỉ, Nga cũng sẽ được thăng chức.

Nếu bạn đánh bại Bỉ, thì Phần Lan sẽ được thăng cấp để sàng lọc các cuộc đua. Nếu Phần Lan gắn liền với Bỉ và Nga ở Đan Mạch, Phần Lan cũng sẽ được thăng chức.

Nếu Đan Mạch đánh bại Nga và ở Phần Lan với Bỉ, thì Đan Mạch có thể dựa vào vị trí thứ hai trong đội.

Nhóm C: Tên đầu tiên của Hà Lan

Sau khi giành được hai chiến thắng liên tiếp, Hà Lan đã xác định nhóm đầu tiên của nhóm sớm.

Nếu bạn đánh bại hoặc trói Áo, thì Ukraine sẽ xếp thứ hai trong nhóm.

Nếu bạn đánh bại Ukraine, thì Áo sẽ xếp thứ hai.

Sau hai thất bại liên tiếp, North Malayson đã được chiếu và trở thành đội đầu tiên được chọn ở Cup châu Âu.

Nhóm D: Tình hình thật khó hiểu

Nếu trận chiến cuối cùng chống lại nước Anh để ngăn chặn thất bại, thì Cộng hòa Séc sẽ được thăng cấp dưới tên đầu tiên của nhóm. Nếu họ ở Anh và Scotland đánh bại Croatia, Cộng hòa Séc sẽ được thăng cấp ở vị trí thứ hai trong nhóm. Nếu Séc chứa nước Anh và Croatia đánh bại Scotland, Cộng hòa Séc có thể đứng thứ ba.

Nếu nước Anh ở Pingkak và Scotland không thể đánh bại Croatia, nước Anh sẽ tiến lên sàng lọc.

Nếu nước Anh đánh bại Cộng hòa Séc, nó sẽ được thăng cấp thành tên của nhóm

Bản chất nếu nước Anh ở Cộng hòa Séc và Scotland đánh bại Croatia, Anh có thể đứng thứ ba.

Croatia phải giành chiến thắng để tiến lên đội thứ ba với kết quả tốt nhất, nhưng họ cũng có lợi thế là chiến thắng Cộng hòa Séc và sau đó đứng thứ hai.

Scotland phải giành chiến thắng để tiến lên đội thứ ba với kết quả tốt nhất, nhưng họ cũng có vị trí thứ hai để dựa vào những lợi thế của quả bóng chiến thắng ròng để vượt qua Anh.

Nhóm E: Tây Ban Nha hoặc đáy

Cuối cùng, chống lại Ba Lan, Thụy Điển chỉ cần ngăn chặn thất bại và sẽ được thúc đẩy.

Nếu Thụy Điển là tiêu cực và Tây Ban Nha và Slovakia bị trói, thì Thụy Điển, Slovakia và Ba Lan sẽ quyết định ba bảng xếp hạng hàng đầu của nhóm theo bóng chiến thắng ròng, và Tây Ban Nha sẽ ở dưới cùng của nhóm này.

Nếu bạn đánh bại Tây Ban Nha, thì Slovakia sẽ được thăng chức. Nếu họ gắn liền với Tây Ban Nha và Thụy Điển ngăn chặn Hoa Kỳ cho Ba Lan, Slovakia sẽ được thăng chức.

Chỉ cần đánh bại Slovakia, Tây Ban Nha sẽ được thăng chức. Nếu Tây Ban Nha gắn liền với Slovakia và Ba Lan không thể đánh bại Thụy Điển, Tây Ban Nha sẽ đứng thứ ba trong nhóm.

Nếu bạn đánh bại Thụy Điển, và Tây Ban Nha và Slovakia được chia thành chiến thắng, Ba Lan sẽ được thăng cấp ở vị trí thứ hai trong nhóm.

Nhóm F: Bốn đội có kỳ vọng thăng chức

Cuối cùng, chống lại Bồ Đào Nha, Pháp chỉ cần ngăn chặn thất bại hoặc cạnh tranh khác. Nó là đủ để tiến lên.

Nếu chiến thắng được thực hiện, Pháp sẽ xếp hạng đầu tiên trong nhóm. Nếu họ gắn liền với Bồ Đào Nha và Đức sẽ không đánh bại Hungary, Pháp cũng sẽ xếp hạng trước.

Nếu Pháp ở Bồ Đào Nha và Hungary đánh bại Đức, họ sẽ quyết định ai có thể xếp thứ hai trong nhóm dựa trên chiến thắng ròng.

Trong vòng cuối cùng của Hungary, Đức sẽ được thăng cấp miễn là chiến thắng. Nếu nó được gắn với đối thủ và Pháp ngăn chặn thất bại, Đức cũng sẽ được thăng chức.

Nếu Đức thắng và Pháp không thể giành chiến thắng cùng nhau, thì Đức sẽ được thăng cấp ngay từ đầu trong nhóm.

Nếu Đức gắn liền với Hungary và Pháp, Đức sẽ xếp thứ ba. Nếu Đức và Bồ Đào Nha cuối cùng sẽ thất bại, Đức sẽ xếp thứ ba.

Trong vòng cuối cùng của việc đánh bại Pháp, Bồ Đào Nha sẽ được thăng cấp. Nếu Bồ Đào Nha gắn liền với Pháp và Đức sẽ được thăng chức, Bồ Đào Nha cũng sẽ được thăng chức.

Nếu Bồ Đào Nha đánh bại Pháp và Đức không thể đánh bại Hungary, Bồ Đào Nha sẽ được thăng chức là nơi đầu tiên trong nhóm. Nếu Bồ Đào Nha ở Pháp và Đức ở Hungary, Bồ Đào Nha sẽ đứng thứ tư.

Nếu Hungary đánh bại Đức và Bồ Đào Nha ở Pháp, Hungary sẽ được thăng cấp ở vị trí thứ hai trong nhóm. Nếu Hungary đánh bại Đức và Pháp là tiêu cực với Bồ Đào Nha, nó sẽ quyết định vị trí thứ hai trong nhóm dựa trên chiến thắng ròng. Nếu Hungary đánh bại Đức và Pháp và Bồ Đào Nha bị trói, Hungary sẽ xếp thứ ba trong một nhóm.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET