Nhóm phòng chống dịch bóng đá quốc gia: Vật liệu có thể không được sử dụng hết

Đội bóng đá quốc gia tiếp tục đến sân tập của Câu lạc bộ Shaya để đào tạo. Qi Jun, lãnh đạo nhóm phòng chống dịch bệnh của phái đoàn Trung Quốc, đã được giới truyền thông phỏng vấn để giới thiệu toàn bộ các thỏa thuận làm việc phòng chống dịch bệnh của nhóm.

Qi Jun cho biết: Đội ngũ làm việc của đội tuyển quốc gia và Hiệp hội bóng đá có thể được đào tạo ở Shajia trong một thời gian dài. Đó là một thách thức rất lớn. Trong quá khứ, chưa bao giờ có một khóa đào tạo dài như vậy. May mắn thay, tôi đã dành hai tuần ở Shatya vào tháng Sáu. Thông qua trải nghiệm cuối cùng khi tham gia, lần này tôi đã có một phản ứng tương đối bình tĩnh ở Shajia. Dịch bệnh vương miện mới đã không được nới lỏng tốt trên khắp thế giới và các quốc gia khác nhau ở Tây Á không giống nhau. Về mặt UAE trên khắp Tây Á, vẫn còn nhiều bệnh nhân mới, gây áp lực lớn cho đội của chúng tôi. Lần này chúng tôi đã thực hiện một thiết kế tốt hơn về các chính sách phòng ngừa dịch liên quan để giảm thiểu tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Đội bóng đá quốc gia đã được sử dụng trong khách sạn Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Norfut ở Shajia lần này cho toàn bộ phái đoàn. Qi Jun nói: Khách sạn của chúng tôi rất nhỏ nhưng rất ấm áp. Để ngăn ngừa phòng ngừa dịch bệnh, khách sạn đã được gói gọn. Mặc dù khách sạn không lớn nhưng nhỏ, nhưng nó đảm bảo rằng chúng tôi không liên lạc với thế giới bên ngoài. Đảm bảo, nhân viên dịch vụ, tài xế, tất cả đều sống trong khách sạn, sống với chúng tôi và thực hiện thử nghiệm axit nucleic lúc 3-6 ngày để đảm bảo rằng nhân viên trong khách sạn an toàn. Toàn bộ đội nghỉ ngơi và đi ra bờ biển để ra vào, tránh liên lạc nhiều hơn với thế giới bên ngoài. Đây cũng là một quản lý bong bóng mà AFC được tôn trọng. Trong tương lai, nếu chúng tôi tổ chức các trò chơi gia đình ở Trung Quốc, chúng tôi cũng sẽ áp dụng một mô hình như vậy để đảm bảo an toàn phòng ngừa dịch bệnh tổng thể.

Ngoài ra, Qi Jun nói rằng phái đoàn hiện đang hiểu các chính sách phòng ngừa dịch bệnh của Ả Rập Saudi để đảm bảo rằng anh ta có thể chuyển GADA thành công. Sau khi chơi đội Việt Nam, đội sẽ chuyển Gada từ cả Ả Rập Saudi. Hiện tại, chính sách phòng ngừa dịch bệnh của Ả Rập Saudi rất nhanh, nhưng chính sách của Ả Rập Saudi là tương đối nghiêm ngặt, và chúng tôi cũng sẽ áp dụng mô hình quản lý bong bóng. Yêu cầu phòng ngừa dịch tổng thể có thể được cải thiện hơn nữa. Làm thế nào nhóm vào Ả Rập Saudi, và sẽ có một bài kiểm tra sau khi hạ cánh, bao gồm cả việc chờ kết quả kiểm tra trong khách sạn. Chúng có giới hạn nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, Qi Jun tin rằng điều nghiêm ngặt nhất là cách nhóm trở về Trung Quốc. Chúng tôi bay trở về từ Dubai đến Thượng Hải từ Dubai. Việc thử nghiệm rất nghiêm ngặt. Nó cũng đảm bảo rằng khi chúng tôi vào nước này, chúng tôi sẽ không đưa nguy hiểm trở lại Trung Quốc.

Khi được hỏi bao nhiêu của toàn bộ 500 hành lý của nhóm đã lấy ra các nguồn cung cấp phòng ngừa dịch bệnh, Qi Jun nói: hành lý của chúng tôi được chuẩn bị cho việc phòng ngừa dịch bệnh theo số lượng ba tháng sống ở nước ngoài, khoảng 60 mảnh, bao gồm mặt nạ, mặt nạ, Khử trùng, khử trùng, khử trùng các thuốc thử khác nhau. Chủ yếu lo lắng rằng nguồn cung cấp mua sắm nước ngoài không phù hợp với yêu cầu của chúng tôi. Nó có thể không được sử dụng ngay bây giờ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET