Đội Serie A đóng góp một nửa Chúa tể châu Âu?

Đối với một số siêu sao bóng đá, Cúp châu Âu 2020 là một sự hối hả và nhộn nhịp của bữa tiệc.Họ sẽ cố gắng hết sức để cạnh tranh vì vinh dự cao nhất, nhưng đây cũng là một người chơi bất ngờ thể hiện cơ hội của họ trên sân khấu lớn nhất.Cho dù đó là một tiền vệ người Ý thanh lịch, người bảo vệ dao Hà Lan hay thậm chí là những người trẻ tuổi Scotland ngồi trên băng ghế Chelsea hầu hết các mùa, Cup châu Âu mang đến một số cầu thủ xuất sắc và chưa biết.Karvin-Philips (Anh, Liz United)

Vào đầu Cúp châu Âu năm 2020, ngôi sao Premier League đã tập trung tại Cup châu Âu 2020. Đây chắc chắn là một thực tế. Các cầu thủ của Leeds United, những người đã chiến đấu bên cạnh Rice đã chơi rất tốt trong việc can thiệp vào các cầu thủ của đối thủ, chặn đường chuyền và đẩy bóng đến Frontcourt. Anh bước vào trận chung kết với bóng đá phòng thủ thông minh, và Philips là chìa khóa. Dunfris (Hà Lan, Eindhoven)

Ở Eindhoven mùa trước, Dunfris chắc chắn là một hậu vệ tấn công xuất sắc. Anh ấy đã ghi được 4 bàn thắng và 9 hỗ trợ cho đội Hà Lan trong các sự kiện khác nhau. Do đó, mặc dù hiệu suất không ổn định của đội Hà Lan được huấn luyện bởi Drepol, Dunfris là một trong số ít những tia lửa sáng bóng. Trong chiến thắng khó khăn 3-2 trước Ukraine, mục tiêu của anh đã xác định kết quả của trò chơi. Mục tiêu của anh ấy trong việc đánh bại Áo 2-0 cũng giúp đội khóa chiến thắng. Mặc dù một số người chơi quan trọng ở Hà Lan đã không tiến lên trong trò chơi này, Dunfris đã chịu trách nhiệm về vai của mình. Trong trò chơi đầu tiên với Phần Lan, Dams Gao (Đan Mạch, Santopolia) đã gặp phải một cảnh giống như cơn ác mộng. Sau trận đấu đó, nhiều người chơi đã được truyền cảm hứng từ một cấp độ cao hơn, cho đội Đan Mạch đã có một màn trình diễn đáng ngưỡng mộ. Đập Gao phải là một trong số họ. Trong cuộc thi tiếp theo, các đập đã thay thế vị trí của Eriksson. Đường chuyền rộng rãi của anh ấy và cú sút dài xuất sắc khiến trò chơi đam mê. Anh ấy đã ghi bàn rất đẹp ở Nga, nhưng không có nghi ngờ rằng cú đá phạt của cầu thủ tiền vệ thậm chí còn thú vị hơn trong trận đấu bán kết với Anh. Duku (Bỉ, Renn)

Mặc dù Duku có thể không có người nào khác trong danh sách rất nhiều thời gian thi đấu, nhưng không có nghi ngờ gì khi Bỉ cung cấp cho anh ta cơ hội, anh ta tận dụng hết thời gian trò chơi của mình. Không có nghi ngờ rằng màn trình diễn tốt nhất của cầu thủ chạy cánh trẻ là trong trận đấu bán kết với Ý. Đội bóng người Bỉ đã thực hiện tiền đạo 19 tuổi thay thế Azar bị thương, và cho rằng DeBlaubne kiệt sức. Trách nhiệm tạo cơ hội. Duku đã không ghi bàn, nhưng trong 90 phút, anh ta được yêu cầu trong hậu vệ người Ý, có lẽ là cầu thủ duy nhất của Bỉ đã thách thức nghiêm trọng nước Ý trong trò chơi. Sipinol (Ý, Rome) chắc chắn là phép thuật chiến thuật của Mancini là một trong những điều thú vị và sáng tạo nhất trong Cúp châu Âu năm 2020 và cốt lõi của tất cả những điều này. Chìa khóa được phản ánh trong vị trí chạy ma thuật của Sipinol bên trái. Mặc dù người hâm mộ Serie A rất rõ ràng về màn trình diễn của anh ấy ở Rome, nhưng SPIRINEZOLA đang chạy, tiểu sử và những bức ảnh trái đã làm cho toàn bộ châu Âu hạnh phúc. Nếu đó không phải là một chấn thương khủng khiếp trong trận bán kết cho Bỉ, người bảo vệ phía sau chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ giỏi nhất trong Cup châu Âu này. Meller (Đan Mạch, Atlanta)

Một Đan Mạch khác nổi bật tại Cúp châu Âu năm 2020 chắc chắn là một cầu thủ bên trái Meller từ Atlanta. Mặc dù Meller có thể không đạt được trạng thái tốt nhất trong trận đấu bán kết với Sterling, anh vẫn ghi được một bàn thắng quan trọng trong trận đấu với Nga và xứ Wales, và đánh bại Cộng hòa Séc trong quý để đánh bại Cộng hòa Séc. Hỗ trợ trong trò chơi. Điều này không tệ cho một người chơi không chỉ chơi ở cùng một phía, mà còn thường đóng vai nhiều nhân vật phòng thủ hơn khi anh ta ở Serie A.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET