Nhóm Super League Trung Quốc chính thức được xác định! Đội Taishan và đội ba Quảng Châu trong cùng một nhóm

Vào ngày 1 tháng 4, giờ Bắc Kinh, nhóm của Super League đã chính thức được xác định trong mùa giải mới và hệ thống cạnh tranh tương ứng và các nút quan trọng khác cũng được xác định. Đội Taishan Shandong Taishan và các đội Quảng Châu 3, Henan Longmen, Qingdao và các đội khác được chia thành một nhóm. Liên đoàn sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 và các đội sẽ đóng quân trong cuộc thi vào ngày 17.

Sau danh sách các giải đấu thứ ba được công bố, đội Super League và hệ thống cạnh tranh cũng nằm trong chương trình nghị sự. Rốt cuộc, nó ngày càng tiến gần hơn đến khi bắt đầu mùa giải mới. Vào ngày 1 tháng 4, Hiệp hội bóng đá đã chính thức công bố nhóm mùa mới. Đội Taishan được chia thành nhóm A. Giai đoạn đầu tiên sẽ chơi trong phân khu Quảng Châu. , Đội Thâm Quyến, Đội Qingdao, Cangzhou Lion.

So với danh sách trước đó, Jinmen Tiger ở nhóm A nơi nhóm Taishan được thay thế bởi Thành phố Quảng Châu, có thể liên quan chặt chẽ với Thành phố Quảng Châu. Theo cách này, Nhóm A bao gồm ba đội Quảng Châu và anh em nhà Tongzhan Qingdao của đội Taishan cũng nằm trong số đó. Giai đoạn đầu tiên của người hâm mộ Sơn Đông có thể thưởng thức Qilu Derby. Trong giai đoạn đầu tiên, Chiến tranh Derby Quảng Đông cũng sẽ được thực hiện thường xuyên.

Nhóm B bao gồm Bắc Kinh Guoan, Cảng Thượng Hải, Thượng Hải Shenhua, Đội Hebei, Tianjin Jinmen Tiger, Dalian, Changchun Yatai, đội Vũ Hán và các đội khác. Tất nhiên, hệ thống cạnh tranh mùa này rất khác với mùa trước. Cuối cùng, nó sẽ được chơi trong 30 vòng. Mỗi đội phải chơi hai trận với 15 đội khác và nhiều điểm nhất sẽ giành chức vô địch. Do đó, nhóm không khác nhiều.

Đồng thời, Hiệp hội bóng đá cũng công bố một số nút quan trọng khác. Thời gian đăng ký và chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào ngày 12 tháng 4 và các đội có thể sử dụng lần cuối cùng để tăng cường. Theo kế hoạch, trước ngày 17 tháng 4, mỗi đội phải đạt được sự phân chia tương ứng.

Đồng thời, thời gian bắt đầu của Trung Quốc A và Trung Quốc B đã được xác định. Thời gian bắt đầu của Trung Quốc A là ngày 24 tháng 4 và thời gian bắt đầu của Trung Quốc B là ngày 15 tháng Năm.

Tình huống Liên đoàn Trung -Super:

Nhóm A: Đội Quảng Châu, Shandong Taishan, Cuộc thi Liangjiang Chong Khánh, Songshan Longmen, Henan, Thành phố Quảng Châu, Đội Thâm Quyến, Đội Qingdao, Sư tử nam Cangzhou.

Nhóm B: Bắc Kinh Guoan, Cảng Thượng Hải, Thượng Hải Shenhua, Đội Hebei, Tianjin Jinmen Tiger, Dalian, Changchun Yatai, đội Vũ Hán.

Tập đoàn Trung Quốc A:

Nhóm A (Phân khu Meizhou): Meizhou Hakka, Đội Zhejiang, Cuộc thi Changan Shaanxi

Nhóm B (Bộ phận Dalian

Nhóm C (Phân khu Vũ Hán): Vũ Hán Three Town, Team Guizhou, Tô Châu Soochow, Thành phố Thâm nhi

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET