Nhóm trung vệ không ổn định hoặc bước đột phá lớn nhất trong đội bóng đá quốc gia?

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thách thức đội bóng Nhật Bản trong top 12. Kết quả của trò chơi này về mặt lý thuyết sẽ xác định liệu Trung Quốc có thể đủ điều kiện hay không. Là đối thủ mạnh nhất của nhóm này, đội Nhật đã ở trong tình trạng rất chung chung kể từ top 12. Ngoài việc đánh bại Úc, các trò chơi khác không đủ thuyết phục và đội này cũng bị thương nặng. Mori Yiyi sẽ để chiến đấu với chiến binh xanh ở Trung Quốc gì?

Một số cầu thủ cốt lõi của phi đội Nhật Bản đã bị thương trong khóa đào tạo này, và tác động lớn nhất đối với đội phải là sự vắng mặt của hậu vệ trung bình chính Yoshida Ma và Fu'an Jianyang. Essence vào mùa hè năm ngoái, tôi đã được chuyển đến Bancang 04, Sharke 04. Anh ấy có thể được coi là một trong những người trung gian Nhật Bản ổn định nhất ở Liên đoàn Châu Âu mùa này. Cho đến nay, anh đã chơi 17 lần trong Bundesliga và ghi được 2 bàn thắng, đây là một phần quan trọng của tuyến phòng thủ của người khai thác.

Đối tác Bankura cần phải suy nghĩ cẩn thận. Temuki đã chơi trực tiếp ở Fharih và tham gia 17 giải đấu mùa này. Nhưng trong những năm gần đây, sự phát triển của anh ta đã gặp phải một nút cổ chai và trung bình. Cả hai đều thiếu kinh nghiệm trong các cuộc thi đội tuyển quốc gia trong hơn một năm. Sự xuất hiện cuối cùng của Shuncang đã đánh bại Myanmar 10-0 trong thập niên 40. Đối tác đầu tiên của anh là Yoshida Ma, nhưng top 12 chưa xuất hiện. Trong top 12, Shi Temple lần đầu tiên ra mắt trận đấu với Oman. Vào thời điểm đó, anh ấy đã thay thế Fu'an và Healthy, người đã trở lại đội sau đó vì anh ấy chuyển sang Arsenal. Phần cuối cùng của đối tác của họ là chiến thắng 10-0 trước Myanmar và Ueda Zhido đã chơi 45 phút cho Yoshida trong hiệp hai.

Ngoài ra, có hai cầu thủ giải đấu địa phương, Gukou Kanjie, Gu Jinjie. Kinh nghiệm nhóm quốc gia của cả hai người không giàu có lắm. Nếu không có nhiều người chơi bị thương, tôi sợ rất khó để có được cơ hội đầu tiên. Điều này cũng tiết lộ rằng lực lượng chính của một mối nguy hiểm tiềm ẩn của đội Nhật quá ổn định, và huấn luyện viên Sambao Yiyi hiếm khi cố gắng, khiến đội không chắc chắn hơn trước chấn thương.

Ngoài ra, làn sóng chấn thương này của đội Nhật đã gây nguy hiểm cho đường tấn công. Mùa này, Wu Heng, người đã thể hiện dũng cảm ở Su Chao và San Yuexun, người đóng vai Serie A, không thể được chọn vì chấn thương. Tương ứng với nó, Jiu Bao Jianying, người vắng mặt trong lớp đào tạo cuối cùng do chấn thương, trở về Trung Quốc. Năm 2021, J -league Golden Bootsaa Ran vừa được chuyển đến Celtics vào mùa đông và sẽ nhận được sự chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, vì đội Nhật đã thống trị đội hình 4-3-3 trong các trận đấu gần đây, vị trí của hai người chạy cánh tương đối cố định và vị trí của cầu thủ chạy cánh giữa là Mori, và rất khó để có được cơ hội đầu tiên cho Maeda . Một số cuộc họp sẽ xuất hiện như một sự thay thế.

Ở Trung Quốc, các ứng cử viên của đội tương đối gọn gàng. Toszaki đã phạm một sai lầm nghiêm trọng khi anh ta đá Ả Rập Saudi trước đó, và sau đó anh ta dần dần đi chệch khỏi vị trí chính. Đội hình xuất phát Tian Bihe sẽ được mọi người chào đón.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET