Nhóm trường trung học World Cup U18 đã kết thúc ở Shangyu

2021 Cuộc tranh luận Trung Quốc World Cup U18 Trường trung học kết thúc trường trung học được tổ chức tại quận Shangyu, thành phố Shaoxing, tỉnh Chiết Giang. Sau cuộc tranh luận của 16 trường trung học hàng đầu, trường trung học Zhenjiang của tỉnh Giang Tô đã giành được vương miện.

2021 Cuộc tranh luận của Trung Quốc World Cup Tập đoàn trường trung học U18 được tài trợ bởi tạp chí "Người toàn cầu" hàng ngày của nhân dân, Ủy ban quận Shangyu của thành phố Shaoxing, chính phủ nhân dân quận Shaoxing thành phố Shangyu và Ủy ban tổ chức World Cup tranh luận Trung Quốc; Văn hóa quận Shangyu của thành phố, Cục Du lịch Truyền hình và Văn phòng Thể thao và Giáo dục Quận Shangyu của Thành phố Shaoxing là một giai đoạn để học sinh trung học cung cấp trao đổi và trưng bày tư tưởng.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là Chunhui Huayu. Nó được nghiên cứu tại Shangyu. Sau khi lựa chọn bộ phận, 16 trường nổi tiếng hàng đầu đã tập trung tại Shangyu để tranh luận với bạn bè và cùng nhau tiến lên. Cuối cùng, trường trung học Zhenjiang ở tỉnh Giang Tô đã giành chiến thắng thành công, trường trung học Shimen ở quận Nanhai, Thành phố Foshan đã giành được vận động viên Á hậu -UP, Trường trung học Zhejiang Chunhui và trường trung học liên kết của Đại học Fudan đã giành được vị trí thứ ba; Khu công nghiệp Tô Châu Xinghai trường trung học thực nghiệm), Feng Hao Khánh (Trường trung học cơ sở Zibo ở tỉnh Sơn Đông), Wang Zixi (Trường trung học thành phố Changsha Yali) đã giành giải thưởng phong cách tốt nhất, Xu Haoran (Trường học thử nghiệm Trung học Changchunji Dajian), MA Cunyan (MA Cunyan ( Khoa Quốc tế Trường Trung học Thượng Hải), và Bộ phận Quốc tế Song Yan (trường trung học liên kết liên kết với Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh) đã giành giải thưởng Bowen Dutd.

Shangyu là quê hương của văn hóa hiếu thảo Trung Quốc, nguồn gốc của thơ Tang ở Đông Chiết Giang và nguồn gốc của Celadon Trung Quốc. Là nơi của sự kiện này, sự tích lũy văn hóa sâu sắc của nó và mục tiêu tranh luận, tranh luận, nuôi dưỡng các thành viên trẻ trong gia đình và trách nhiệm xã hội được theo đuổi bởi thế giới Cup Trung Quốc, mục đích của sự kiện này là xây dựng một nền tảng trao đổi ý thức hệ cho những người trẻ tuổi, làm phong phú Cuộc sống thêm của những người trẻ tuổi, và thúc đẩy sự phát triển tâm linh của họ.

Tại lễ kết thúc, Xu Jun, thư ký của Ủy ban quận Shangyu của thành phố Shaoxing của Đảng Cộng sản Trung Quốc, cho biết trong bài phát biểu của mình: Nhóm trường trung học U18 tranh luận của Trung Quốc dựa trên Chunhui và học được chủ đề của Shangyu, Thu hút hơn 40 trường trung học và hơn 300 tài năng trẻ từ khắp nơi trên đất nước để tham gia vào nó không chỉ là một sự kiện cửa hàng làm nổi bật phong cách trẻ trung và kích thích tia sáng của ý thức hệ, mà còn là một nền tảng quan trọng để tăng cường sự quyến rũ của Shangyu Thành phố và thể hiện sự quyến rũ văn hóa của Shangyu. Trong cuộc thi, chúng tôi rất vui khi thấy rằng mọi người đã học cách đưa người lớn, tranh luận người lớn và bắt đầu với chính mình, nghĩ về cuộc sống trong lịch sử đọc sách, nhận ra cảm xúc của đất nước và. Trao đổi ý thức hệ của sinh viên thanh niên và sự phát triển tâm linh. Tôi hy vọng rằng những người bạn trẻ sẽ ghi nhớ rằng các nhà lãnh đạo quốc gia của thanh niên là đấu tranh cho thanh thiếu niên, củng cố lý tưởng và niềm tin của họ, đảm nhận nhiệm vụ của họ và liên tục viết thư để yêu cầu đảng yên tâm.

Sau đó, Xie Xiang, biên tập viên -in -chief của tạp chí "Người toàn cầu", đã phát một video về video. Cô cho biết: Cuộc tranh luận ở trường trung học U18 World Cup của Trung Quốc đã hạ cánh. Các sinh viên xuất sắc từ nhiều trường đại học nổi tiếng trên cả nước, tập trung vào chủ đề văn hóa đạo đức hiếu thảo, dự kiến ​​thông qua tranh luận và ngưng tụ thông qua đối thoại để ngưng tụ thông qua đối thoại. Sự đồng thuận đã dành riêng cho chúng tôi một bữa tiệc ý thức hệ hàng đầu. Thông qua cuộc thi này, chúng tôi thực sự cảm thấy sự xuất sắc và bài đăng xuất sắc -00. Các thanh niên Trung Quốc trong kỷ nguyên mới đang thể hiện tham vọng, xương và sự tự tin của họ như những người trẻ tuổi của họ với những suy nghĩ và tài năng tuyệt vời.

Tranh luận lý do, thảo luận về việc rao giảng. Cuộc tranh luận của Trung Quốc World Cup được thành lập vào năm 2012. Cuộc thi luôn được liên kết chặt chẽ với nhịp đập của thời đại. Trên cơ sở nhóm đại học trong các năm trước, nhóm trường trung học U18 đã được thêm vào trong năm nay. Sự kiện tranh luận này, với tư cách là một khóa học giáo dục chính trị và tư tưởng sống động vào mùa hè, cung cấp một giai đoạn cho giới trẻ đương đại thể hiện phong cách tự, nhưng cũng trở thành một cửa sổ quan trọng để kể những câu chuyện của Trung Quốc và truyền bá tiếng nói của Trung Quốc. Trong trận chung kết, hướng lên/đến tốt là động lực và nuôi dưỡng sự phát triển của sự phát triển của giới trẻ, cũng lặp lại di sản sâu sắc và truyền thống tốt đẹp của quê hương của Shangyu Xiaod Xương thông qua sự phấn khích của sự kiện. Giọng nói tiếp tục hát và tiếp tục trong giới trẻ Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET