Nhóm trọng tài Trung Quốc có thể đến cùng một điều lệ với đội bóng đá quốc gia

 

Vào ngày 20 tháng 8, từ thông tin từ Hiệp hội bóng đá Iraq, FIFA và AFC gần đây đã gửi một thông tin xác nhận bằng văn bản cho hiệp hội. Vòng thứ hai của vòng 12 của vòng 12 của Luật Qatar vào ngày 7 tháng 9. Thật trùng hợp, nhóm Iraq cũng được đặt tại Daha tại nhà, vì vậy nhóm trọng tài này có thể đưa Hiến chương với đội Trung Quốc đến Doha.

  Các phóng viên tiêu đề Bắc Kinh-Beijing đã được thông báo rằng với các trọng tài quốc tế của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Ma Ning, Fu Ming, và Trợ lý Trọng tài Quốc tế Shi Xiang, và Cao Yi, ở khu vực AFC Champions League West Asian và Top 40 trong hiệu suất thực thi pháp luật thô tục , AFC bao gồm sáu hiệp hội bóng đá Trung Quốc, bao gồm một số trong số họ, vào trọng tài trong đội hình ứng cử viên trọng tài thực thi pháp luật hàng đầu. Các trọng tài quốc tế của đội hình Ma Ning, Fu Ming và Zhang Lei (với trọng tài, quan chức thứ 4, Trình độ thực thi pháp luật của VAR), và Trợ lý Trọng tài Quốc tế Shi Xiang và Cao Yi đã nhận được lệnh và tham gia vào 9 Nhóm A trong top 12 của tháng, là một phần của nhóm nơi có nhóm Trung Quốc.

  Theo thông tin được công bố bởi Hiệp hội bóng đá Iraq, một nhóm trọng tài quốc tế của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc với trọng tài của Ma Ning sẽ xác nhận điểm nổi bật của vòng thứ hai của Iraq Iran Iran. Đối tác với Ma Ning là Zhang Lei, Trợ lý Trọng tài Cao Yi và Shi Xiang thứ tư. Đối với Fu Ming, anh ta vừa thi hành Thế vận hội Olympic Tokyo cách đây không lâu, và cũng sẽ chấp nhận các cuộc thi khác cho AFC để giao 12 trận đấu hàng đầu.

  Dữ liệu cho thấy trong top 40, Ma Ning đã tích lũy được ba trò chơi theo 3 trận đấu, cụ thể là đội Indonesia thua đội Thái với 0-3 vào tháng 9 năm 2019; Đội Qatar ở Doha vào tháng 6 cùng năm là 2 đến 1 Đội Ấn Độ chiến thắng; Đội Afghanistan với đội 1 đến 2 Oman.

  Zhang Lei đã thi hành Afghanistan vào tháng 9 năm 2019 để giành chiến thắng trong đội Bangladesh 1-0. Fu Ming là hiệp hội bóng đá Trung Quốc với nhiều trò chơi thực thi pháp luật nhất trong top 40. Anh ấy đã thi hành 4 trận trong tổng số 4 trận đấu.

  Điều đáng chú ý là Hiệp hội bóng đá Iraq đã công bố đồng thời Iraq sẽ được đặt tại sân vận động Galafa ở Doha. Sân vận động này không phải là World Cup, cũng không phải là sân vận động không khí. Nó chắc chắn là nghiêm trọng đối với thử nghiệm vật lý của một số trọng tài Trung Quốc.

  Vì đội Trung Quốc sẽ chơi ở vòng thứ hai của đội Nhật Bản ở Daha, một số trọng tài Trung Quốc có thể đến Daha với đội Trung Quốc. Cách này tương đối an toàn và thuận tiện.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET