Nhóm tình báo bóng đá quốc gia mãi mãi Cuộc thi bóng đá nam Olympic

Giải vô địch bóng đá nam Olympic là mục tiêu tập trung vào Nhóm Thông tin Đội bóng và Thông tin Tình báo Bóng đá Quốc gia.Trong đội Olympic Nhật Bản, đội Olympic Úc và đội Olympic Saudi trong cuộc thi bóng đá nam Olympic Tokyo, một số cầu thủ sẽ xuất hiện trong 12 đội hình hàng đầu của các đội tuyển quốc gia của họ.Do đó, các thành viên trong nhóm cũng đã tiếp tục chú ý đến tình hình của các đội này trong tương lai gần và phản hồi kịp thời về thông tin có giá trị cho nhóm giáo viên bóng đá quốc gia.

Ngoài ra, huấn luyện viên Olympic Nhật Bản Mori Mori, huấn luyện viên của đội Olympic Úc, cũng từng là huấn luyện viên của hai đội tuyển quốc gia trưởng thành. Về mặt chiến thuật kỹ thuật và ý tưởng lựa chọn nhân sự, hai đội tuyển quốc gia của các quốc gia khác nhau đã duy trì phong cách tương ứng của họ. Có thể thấy rằng hiệu suất của đội châu Á trong Thế vận hội Tokyo này có tài liệu tham khảo tuyệt vời cho đội Trung Quốc.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các thành viên của đội bóng đá quốc gia bảo vệ đội thông tin thông tin đội bóng không thể đến sân để kiểm tra tình hình của ba đội trên Để đi đến sân bóng Thế vận hội Tokyo. Trong khi hoàn thành nhiệm vụ của Sub -football được giao, anh ta tự nhiên có thể giúp đội bóng đá quốc gia nắm vững thông tin tình báo của một số đối thủ. Để thực hiện tốt công việc thu thập thông tin, nhóm làm việc đã tiếp tục tinh chỉnh việc phân công lao động. Ví dụ, thông tin và thông tin nội dung phi công nghệ và chiến thuật của thông tin nội dung kỹ thuật và chiến thuật được thu thập cụ thể bởi các nhân viên khác nhau. Đối tượng của bộ sưu tập thông tin sẽ dành riêng cho nhân viên cụ thể của từng đối thủ cạnh tranh, bao gồm thông tin cơ bản cá nhân, đặc điểm kỹ thuật, sơ yếu lý lịch nghề nghiệp và dữ liệu năng động gần đây trong các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET