Nhóm tình báo bóng đá quốc gia đã chú ý đến đội Úc

Đội tuyển Trung Quốc đã đến sân tập của Đại học Qatar để đào tạo ngoài trời thứ hai sau khi đến Doha.Không giống như lớp đào tạo đầu tiên, không giống như đào tạo phục hồi cơ thể Wake -Up, đội bóng đá quốc gia đã có ý thức sắp xếp nội dung của các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật trong khóa đào tạo này.Cùng với đối thủ đầu tiên của top 12, đội Úc đã công bố danh sách người chơi và các nhà phân tích kỹ thuật của đội Trung Quốc cũng đã bắt đầu kết hợp các đặc điểm của đối thủ và người chơi kỹ thuật và chiến thuật để tạo ra mục tiêu và tích hợp thông tin đối thủ của đối thủvật liệu.Có thể nói rằng nhóm Trung Quốc đang đảm bảo chất lượng của top 12 thông qua các nỗ lực trực tuyến và ngoại tuyến.

Đào tạo về chủ đề của các cuộc tập trận chiến thuật kỹ thuật

Sau hơn hai ngày nghỉ ngơi, nhóm Trung Quốc đã chuẩn bị cho môi trường chuẩn bị của Duoha, đặc biệt là điều kiện khí hậu. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các hoạt động của đội Trung Quốc trong thời kỳ Pháp luôn có khoảng ba điểm xung quanh các khách sạn, sân tập và sân cạnh tranh. Việc đào tạo của đội trong Pháp đã bị ảnh hưởng bởi trò chơi buổi tối của trò chơi, và được sắp xếp đồng đều để bắt đầu lúc 8 giờ tối giờ địa phương.

Giống như ngày đào tạo đầu tiên, các huấn luyện viên và đội quản lý bóng đá quốc gia đã đến địa điểm đào tạo trước nửa giờ so với bàn chân quốc gia. Sự khác biệt là các huấn luyện viên đã bắt đầu rút lại các dòng cho cả đội, sắp xếp các thiết bị đào tạo và làm tốt công việc phân chia các loại hình đào tạo khác nhau. Có thể thấy rằng nội dung giảng dạy của khóa đào tạo này hoàn toàn khác với khóa đào tạo đầu tiên. Nhóm Trung Quốc có ý thức tăng tỷ lệ chuẩn bị, và việc đào tạo cũng đã bước vào chủ đề diễn tập kỹ thuật và chiến thuật.

Giống như khóa đào tạo đầu tiên, khóa đào tạo này chỉ là 15 phút trước khi các phương tiện truyền thông mở. Trong số 32 cầu thủ tham gia đội, Guo Tianyu và Wang Qiuming đã được dẫn đến bên lề để đào tạo phục hồi trong hai ngày liên tiếp. Đánh giá từ tình huống được phản ánh ở phía trước, Guo Tianyu và Wang Qiuming đã vắng mặt trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của 12 trận đấu hàng đầu của Úc và Trung Quốc vào ngày 2 tháng 9. Nó sẽ là một sự kiện xác suất cao. Các quy định cạnh tranh cho thấy các đội tham gia top 12 nên gửi danh sách 23 người chơi tại hội nghị chung trước cuộc thi và mỗi đội có thể điều chỉnh danh sách danh sách 6 giờ trước tình huống thực tế. Do đó, đội huấn luyện sẽ không vội vàng hoàn thiện các ứng cử viên cụ thể cho trận chiến đầu tiên, nhưng sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng dựa trên sự chuẩn bị và chấn thương của người chơi.

Các nhà phân tích kỹ thuật của nhóm đang trên chiến trường

Ngoài việc đào tạo, bàn chân quốc gia tương đối dễ dàng trong suốt thời gian ở Doha. Huấn luyện viên và nhân viên phân tích kỹ thuật của nhóm đã thắt chặt đồng hồ sau khi đến Doha. Vào buổi sáng của giờ địa phương thứ 28, sau khi cả đội ăn sáng, họ ở trong tình trạng làm việc liên tục.

Được biết, bóng đá Úc luôn thông qua cuộc họp báo trực tuyến vào lúc 10 giờ địa phương tại Doha và huấn luyện viên người Úc Arnold đã công bố cầu thủ này trong hai vòng đầu tiên của đội 12 vòng của đội. Sau cuộc họp, đội ngũ huấn luyện và nhóm phân tích kỹ thuật đã rút lại thông tin của 27 người chơi của đối thủ càng sớm càng tốt và tiến hành phân tích chi tiết hơn về các đặc điểm cá nhân và tình huống thực tế của họ thông qua tài liệu video.

Trên thực tế, vào lúc 1 giờ chiều giờ địa phương vào ngày 27, đội bóng đá quốc gia, đã kết thúc, đã xem các tài liệu video trò chơi của đội Úc trong phòng hội nghị khách sạn trong phòng để hiểu thêm về tình hình của đối thủ. Tuy nhiên, vì đội hình của đội Úc cuối cùng đã không được xác nhận vào thời điểm đó, phân tích này là tương đối chung. Với thông báo của 27 người trong đội Úc, phân tích của nhóm Trung Quốc sẽ được nhắm mục tiêu nhiều hơn và hiệu quả làm việc sẽ được cải thiện đáng kể.

Được biết, khi đội bóng đá quốc gia đang đổ mồ hôi tại sân tập, các nhà phân tích kỹ thuật của đội đã ở lại khách sạn để chỉnh sửa và tổ chức các tài liệu video đối thủ với tốc độ tối đa của đội huấn luyện. tình trạng.

hội thoại

Zhang Dianzhe: Tôi không có niềm tin vào trái tim mình 4 năm trước.

Trước khi bắt đầu khóa đào tạo thứ hai, Zhang Xianzhe từ nhóm Guoan Bắc Kinh đã được giới truyền thông phỏng vấn.

Địa điểm đảm nhận đội tuyển Trung Quốc trong Doha là nơi đào tạo của Đại học Qatar, và các điều kiện cỏ ở đây rất vượt trội. Là một trong những cầu thủ tinh tế nhất trong đội, Zhang Dianzhe rất chú ý đến việc quan sát các điều kiện địa điểm. Ông nói rằng toàn bộ lĩnh vực của sân tập ở đây rất bằng phẳng, và tốc độ chạy trên đó cũng tương đối nhanh. Bởi vì sân cỏ tương đối mỏng, chúng ta cần phải vượt qua mọi quả bóng rất chính xác. Nếu nó khá một chút, đồng đội sẽ không dễ nhận.

Sau khi đội Trung Quốc đến Doha, thời tiết có thích nghi với điều kiện thời tiết không? Là sự khác biệt về thời gian đã được đổ? Zhang Xianzhe trả lời: Tôi nghĩ rằng thời tiết có thể tốt hơn một chút so với (nửa sau của thập niên 40). Ngoài ra còn có thiết bị điều hòa không khí trong địa điểm trò chơi, vì vậy đừng lo lắng. Về mặt điều chỉnh độ trễ phản lực, sự sắp xếp của nhóm là hợp lý hơn. Chúng tôi sẽ trì hoãn thời gian ăn tối một cách khoa học. Hai ngày trước sẽ cho phép mọi người ngủ muộn hơn một chút, và sau đó sử dụng hai hoặc ba ngày để điều chỉnh chênh lệch thời gian.

Như chúng ta đã biết, so với top 40, thiên nhiên, độ khó cạnh tranh và tỷ lệ cạnh tranh của top 12 được cải thiện đáng kể. Là một người chơi cũ, Zhang Dianzhe cũng được chuẩn bị tinh thần. Ông tiết lộ rằng chuyến đi của 12 cuộc thi hàng đầu sẽ nhanh hơn, vì vậy chúng tôi cần cải thiện nhịp điệu của mình trong đào tạo hàng ngày.

Đối với một số câu hỏi gần đây của những người mới đến sau khi đội đến, Zhang Dianzhe đã trả lời: Trong hai ngày qua, khóa đào tạo của chúng tôi vẫn đang hồi phục. Sau đó, một số biện pháp đối phó sẽ được thực hiện dựa trên tình huống của đối thủ và các kỹ năng và chiến thuật thực hành của đối thủ.

Đối với đội Úc, Zhang Xianzhe nói thẳng thừng: Tôi thấy (Úc) chỉ có một cầu thủ chơi cho FC ở Sydney, câu lạc bộ giải đấu địa phương của họ và những người khác đều chơi ở nước ngoài. Có nhiều người chơi chơi ở nước ngoài trong đội của họ, đặc biệt là trong năm giải đấu lớn, vì vậy tốc độ của trò chơi sẽ nhanh hơn.

Là một cựu chiến binh đã hơn 30 tuổi và đã tham gia vào top 12 vòng liên tiếp, anh tự nhiên trân trọng cơ hội này. Ông nói: Bây giờ đó là cơ hội tốt nhất cho các cầu thủ của chúng tôi. Gần một nửa số đội đã trải qua trận chung kết của 12 người cuối cùng. Bạn biết đấy, trước Top 12 của phiên cuối cùng, đội của chúng tôi đã không chơi trong nhiều năm (trận chung kết Bouquet World), và không có đáy trong trái tim của chúng tôi, Nhưng sau khi chơi loại trò chơi này, mọi người đều biết trò chơi là gì. , Sau đó (trước cuộc thi Top 12 mới) sẽ tự tin hơn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET