Nhóm tấn công khủng khiếp nhất ở Asian Cup đã ra đời!

Nói về kẻ tấn công mạnh nhất châu Á, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ nghĩ về lần đầu tiên, Premier League Tottenham, người hiện đang chơi ở Tottenham khổng lồ của Premier League. Giá trị hiện tại của anh ấy là 82 triệu euro, cầu thủ cao nhất ở châu Á và anh ấy hiện là đùi tuyệt đối của đội Tottenham. Hiện tại, đội chơi 24 trận trong 24 trận, ghi 9 bàn và 4 hỗ trợ. Đây là dữ liệu chắc chắn là một thanh. Có thể nói rằng Sun Xingyi chắc chắn là anh trai của dòng tấn công bóng đá châu Á.

Tất nhiên, với tư cách là người hâm mộ Trung Quốc, những gì chắc chắn quan tâm đến bóng đá Trung Quốc cũng là mặt trận của chúng tôi. Tuy nhiên, bây giờ là tiền đạo người Trung Quốc nổi tiếng ở châu Á, tôi sợ rằng tất cả họ đều có thể là cầu thủ của hơn mười năm trước, như Yang Chen, Xie Hui, v.v. Bởi vì sức mạnh tổng thể của bóng đá Trung Quốc của chúng tôi đã giảm rất nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là tiền tuyến, nó đã yếu trong nhiều năm. Mặc dù vua Wu Lei Wuqiu của chúng tôi gần đây đã tăng lên, anh ta đã đá lực lượng chính ở La Liga, và phá vỡ cánh cửa của Barcelona. Nhưng tình huống tốt của anh chỉ kéo dài một mùa rưỡi. Bây giờ Wu Lei đã trở thành lợi thế của đội, và đã bỏ lỡ sân trong 6 vòng liên tiếp. Và với tuổi tác, trạng thái của Wu Lei sẽ không tốt hơn bây giờ.

Nhưng người hâm mộ của chúng tôi không cần phải quá thất vọng, bởi vì chúng tôi có tiền tuyến ở châu Á gần đây. Họ đã thực hiện 9 bàn thắng trong hai trận đấu ở Asian Cup, để đối thủ của họ không có khả năng thở và trở thành một trong những kết hợp khủng khiếp nhất của Asian Cup lần này. Họ là sự kết hợp của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, Wang Shanshan, số 11 và cốt lõi tấn công số 7 Wang Shuang.

Tại Cup bóng đá phụ nữ Ấn Độ gần đây vào năm 2022, vua của chúng tôi đã bùng nổ một sức mạnh mạnh mẽ. Trong trận đấu đầu tiên với đội Đài Bắc Trung Quốc, Wang Shanshan Invincible Headmels đã giành được một bàn thắng, Wang Shuang 2 bàn thắng và 1 giúp đỡ, giúp đội 4- 0 chiến thắng đối thủ. Đối mặt với đội Iran ở vòng thứ hai, nhóm Wang Huo thậm chí còn lịch sự hơn. Hai người họ đã tham gia lực lượng để thực hiện 5 bàn thắng để giúp đội giành chiến thắng trong đội Iran 7-0.

Trước hết, phút thứ 28 của trò chơi, Lou Jiahui đã vượt qua bên phải. Wang Shuangzhong tiến hai bước về phía trước và sau đó bắn vào phía trước đỉnh vòng cung. Quả bóng bay vào góc dưới bên phải của khung thành. Hồ sơ đầu tiên. Và khoảng cách dài của Wang Shuang là khoảng 30 mét, điều này vẫn còn khó khăn để bóng đá của phụ nữ bắn vào vị trí này, và góc bắn dài của Wang Shuang là quá khó khăn. Khi nó được lưu, vẫn không thể ngăn bóng vào mục tiêu. Có thể thấy rằng bàn chân và sức mạnh của Wang Shuang đều là 10 điểm.

Sau đó, phút thứ 48 của trò chơi, Li Mengwen đã bị Mattwali hạ gục ở phía bên trái của khu vực hình phạt để có một hình phạt. Wang Shuang đã thực hiện một hình phạt phạt. Wang Shuangmei đã chơi hai lần và ghi bàn thắng thứ tư của Asian Cup hiện tại để giúp đội bóng đá nữ Trung Quốc dẫn 3-0!

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET