Nếu đội bóng đá quốc gia thi đấu với nhau, chiến thắng là hình học?

Trong vòng thứ ba của vòng bảng Cup Cup của Mỹ, Venezuela của Nhóm B đã chống lại Ecuador.Mặc dù Venezuela có sức mạnh yếu ở Nam Mỹ và chưa bao giờ vào World Cup, trong trò chơi này, Venezuela đã thể hiện sự dẻo dai rất ngoan cường, hai lần sau và hai lần, và cuối cùng đã buộc Ecuador 2-2 để có được các vật có giá trị để có được 1 điểm có giá trị.

Vào phút thứ 39, Ecuador đã phá cửa trong một mớ hỗn độn! Vào phút thứ 51, Venezuela đã cẩn thận tổ chức một cuộc tấn công. Hese Martinez đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải, và Edson Castteo đã phá vỡ mục tiêu! Venezuela cân bằng tỷ số 1-1. Hai mục tiêu cuối cùng của trò chơi này đẹp hơn và người hâm mộ định nghĩa trò chơi này là một nhận thức nhận thức của tân binh.

Vào phút thứ 71, Gonzaro Praita ở Ecuador đã sử dụng tốc độ để vượt qua hai cầu thủ phòng thủ, đưa bóng đi thẳng vào, và sau khi cú sút bị chặn, các đồng đội đã bị bắn và chặn. Phá cửa! 2-1 của Ecuador đã phản đối lại tỷ số.

Trong phần cuối của trò chơi (phút thứ 91), người chơi Venezuela đã gửi một đường chuyền dài ở hàng tiền vệ. Không có Ronald Elandus việt vị kịp thời để chèn nó kịp thời và sử dụng một tiêu đề tuyệt đẹp để làm phẳng điểm số trên sân! Cuối cùng Venezuela 2-2 Ecuador! Tạm thời xếp thứ ba trong nhóm B và nhóm có khả năng đủ điều kiện.

Như chúng ta đã biết, vị trí thứ năm trong sơ bộ thế giới Nam Mỹ cạnh tranh với vị trí thứ 5 trong top 12. Ecuador là đội nổi tiếng ở Nam Mỹ. Mặc dù sức mạnh của Venezuela không tốt bằng Ecuador, nhưng họ là một đội quân thanh niên và có thể chiến đấu để chiến đấu tốt. Cuộc thi sáng nay chứng minh rằng họ không bao giờ sẵn sàng trở thành phó lãnh đạo đội hình ở Nam Mỹ. Ước mơ của họ là vào World Cup. Đánh giá từ tình hình hiện tại, Venezuela muốn có được vị trí thứ năm trong sơ bộ thế giới Nam Mỹ.

Nói cách khác, Ecuador và Venezuela là những đối thủ tiềm năng của đội bóng đá quốc gia. Nếu đội bóng đá quốc gia gặp phải một trong hai đội này trong vòng playoffs, thì điều đó không dễ như chống lại Philippines. Hai đội này phải mạnh hơn Syria. Không cần phải nói, ngay cả khi đó là điều kiện thể chất, Ecuador và Venezuela mạnh hơn đáng kể so với bóng đá quốc gia.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET