Nếu đội bóng đá quốc gia thua Iran, sức mạnh không tốt như mọi người, chúng tôi nhận ra

Trận chung kết Asian Cup 1/4 đã chơi một trận chiến tập trung, và đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Iran.Trong nửa đầu, Feng Xiaoting và Liu Yiming đã có những sai lầm chết người, và Taremi và Azmund ghi bàn thắng từng người khác.Trong nửa sau của thời gian dừng lại, Shi Ke cũng có những sai lầm thấp và Ansari Fharma ở thành phố tiếp theo.Cuối cùng, đất nước này đủ để thua Iran 0-3 và ngăn chặn trận chung kết của trận chung kết 1/4.

Mặc dù thua Iran là dự đoán cơ bản trước trận đấu, nhưng sau khi xem trận đấu, đội bóng đá quốc gia khiến mọi người thất vọng hơn, nhưng những cảnh tức giận hơn.

Một? Bạn có thể thua, nhưng bạn không thể thua theo cách này

Ví dụ, người chơi 38 -Year -old Zheng Zhi cho biết: Trò chơi có thể bị mất, nhưng phương pháp này không sẵn sàng, chúng tôi đã phạm quá nhiều sai lầm. Điều này cũng khiến người chơi cũ đau đớn sau trận đấu.

Ba quả bóng trong trò chơi thực sự hơi khó chịu! Iran đã chơi mục tiêu và 7 lần trên sân, và bị Yan Junling đẩy ra. Dòng Zheng Zhimen được bao quanh bởi một. Ba quả bóng và thủ môn còn lại không liên quan gì đến nó. Ba quả bóng này đến từ ba người trong số họ. Lỗi thấp của hậu vệ.

Hai? Tâm lý mất cân bằng nghiêm trọng

Trong trò chơi này, hầu hết người chơi không có tâm lý bắt buộc. Người ta luôn nghĩ rằng nhiệm vụ hoàn thành top 8 đã rất đầy đủ. Không thua Thái Lan, Philippines có thể tránh được âm thanh mắng. Không có gì để nói với Iran. Sau trận đấu, Lippi thẳng thừng nói rằng trò chơi sẽ không cảm ơn các cầu thủ của cô, bày tỏ sự thất vọng sâu sắc.

Thất bại này đã được chôn cất ở cuối Lippi để huấn luyện đội bóng đá quốc gia. Vào ngày đầu tiên huấn luyện, anh ấy đã cho thấy rằng Asian Cup là vị trí của đội bóng hàng đầu của anh ấy và cú sốc tâm lý gây ra bởi thất bại. Ở cấp.

Được biết đến như những cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc, một nửa trong số họ cũng lộn xộn như một thực tập sinh sân vận động trên sân, nhưng cậu bé thành công là vài ngôi sao buổi sáng.

Mặt sau của Lippi và Zheng Zhi sẽ không thu hút được nhiều nỗi buồn, bởi vì tin tức về việc chia tay đã bị tiêu diệt. Tuy nhiên, sự thất bại của đội bóng đá quốc gia chú này đã hy sinh cơ hội trao đổi chất ở Cup châu Á là đủ để khiến bóng đá Trung Quốc rơi vào nhiều mớ hỗn độn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET