Nếu đội bóng đá quốc gia thua, các cầu thủ là người hâm mộ

Tôi không biết cơ bắp nào sai. Tôi thực sự thức khuya và theo dõi hai đội bóng đá nam Trung Quốc, một trận đấu với Việt Nam và một trận đấu với Ả Rập Saudi. Tôi đã rất tức giận đến nỗi tôi rất tức giận đến nỗi tôi bị bệnh ngay tại chỗ. Nó thực sự bị bệnh. Có phải nó không thơm khi tôi ngủ ngon. Tôi phải tìm thấy chính mình. Vẫn là câu nói cũ: Cuộc sống trân trọng và tránh xa bóng đá đàn ông Trung Quốc.

Ban đầu, ngay cả khi vấn đề này được học, nó sẽ kết thúc, và nó sẽ kết thúc mà không xem bóng đá nam Trung Quốc. Sau khi đội Trung Quốc thua Ả Rập Saudi, top 12 của trò chơi thứ 12 về cơ bản đã hy vọng. Điều này cũng rất bình thường. Đội bóng đá nam Trung Quốc luôn chuẩn bị cho đội bóng sớm nhất ở World Cup tiếp theo.

Tuy nhiên, trước những lời chỉ trích quan trọng của truyền thông quốc gia và người hâm mộ, một cầu thủ tên Tang Miao đã nhảy ra khỏi Super League Trung Quốc. Tỷ lệ thành công của Chuanzhong chỉ là 13%, và sự thái quá là thái quá, và tôi không biết Li Tie sẽ tuyển anh ta như thế nào.

Lời nói của anh ấy gần như làm tôi cười. Cầu thủ của đội bóng đá nam Trung Quốc của chúng tôi có một cấp độ chơi hiếm hoi, nhưng khả năng mắng người hâm mộ để mắng người hâm mộ là điều bắt buộc.

Tôi không muốn chỉ ra rằng các kỹ năng cơ bản của các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc quá nghèo, đó là một bí mật của người dân của cả nước. Nguyên nhân gốc rễ của các kỹ năng cơ bản thực sự lười biếng. Mặc dù có sự khác biệt về tài năng, nhưng nó thực sự khác với công việc khó khăn để cải thiện các kỹ năng cơ bản của họ và một nhóm người chú lười biếng trong xương của họ. Tài năng không tốt, thể dục thể chất luôn có thể được thực hành; Tài năng không tốt, cơ bắp của cơ thể luôn có thể được đào tạo; Tài năng không tốt, các kỹ năng cơ bản như chuyền và dừng bóng luôn có thể được thực hành. Nếu bạn có cơ bắp không có cơ bắp, tất cả chúng đều là gà trắng; Nếu bạn có bất kỳ năng lượng vật lý nào, bạn không có năng lượng vật lý, để bạn có thể phàn nàn về cơ thể. Nếu bạn không có công nghệ, nó là lớp đầu tiên trong công nghệ.

Khi anh ấy choáng váng người hâm mộ, có một câu nói:

Tôi đã cố gắng chiến đấu một lần nữa.

Tôi không thể không cười. Đối với những người này, quả bóng không thể chơi và da dày hơn một. Nhân tiện, nó sai.

Bạn cảm thấy xấu hổ khi nói rằng xuất khẩu đã chiến đấu? Nó thực sự là một keo lớn.

Hãy để tôi chỉ cho bạn, những gì sẽ chiến đấu?

Đây là cảnh của vụ cháy Liangshan. Chúng tôi Trung Quốc thường nói rằng Dao Shanhuo, đây là biển lửa. Ai được so sánh một cách tuyệt vọng với bạn trong biển lửa?

Người nhặt được xi lanh khí hóa lỏng đã bị đốt cháy là Jiang Weidong, một lính cứu hỏa từ đội quân Lữ đoàn phát triển Dalian. Điều đáng chú ý là Xu, người muốn tự tử vào thời điểm đó, cũng cầm vũ khí và hét to rằng anh ta không muốn sống. Sau khi Jiang Weidong phá vỡ cánh cửa chống lại với một chiếc rìu, anh ta đối mặt với Xu, người đã mất vũ khí cầm tay hợp lý của mình, xi lanh khí hóa lỏng lấy.

Bàn tay mở rộng được chôn trong đất là Lu Liang, người đứng đầu đội cứu hỏa an ninh công cộng Siwan.

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2014, sự phát triển của thành phố Anlu của Xiaogan Erlu Anneng Power Power Revoneding của nhà máy điện đô thị đã sụp đổ, và một nhân viên xây dựng đã bị chôn vùi. Thuyền trưởng Lu Liang đã lãnh đạo những người lính Wan Jingyan và Sun Yuhao cứu người, và đột nhiên một khu vực rộng lớn sụp đổ, chôn vùi tất cả bên trong, không may hy sinh.

Lu Liang nắm giữ đồng đội của mình bằng tay cho đến khi anh ta hy sinh, cố gắng để họ sống.

Cầu thủ Super League Tang Miao nói với mọi người trên khắp đất nước rằng bóng đá nam đã tuyệt vọng, và tôi nói bạn đang nói một trò đùa.

Tôi không quen thuộc lắm với hành động của lính cứu hỏa, nhưng tôi đã trải qua tình trạng kháng lũ của Jiujiang vào năm 1998.

Điều đầu tiên tôi muốn nói đến không phải là cảnh trong bức ảnh, bởi vì tại thời điểm của con đê, không có phóng viên nào được chụp, và cảnh đó chỉ là PLA. Khung cảnh hơi giống nhau, khó khăn hơn nhiều so với bức ảnh.

Vào ngày 7 tháng 8 năm 1998, Hu Weijun, một người hướng dẫn chống lại Quân đoàn Pháo binh, đã dẫn dắt Liu Yi, Liu Songbo và Xu Jun. kè ở thành phố Jiujiang. Các lò xo như vậy, nghĩa là mực nước cao của mùa lũ trong trận lụt, đất cát liên tục bị loại bỏ bởi dòng nước dưới lực xâm nhập, tạo thành hiện tượng của các kênh dòng chảy. Các vòng cát thường được hình thành, vì vậy nó còn được gọi là đun sôi cát.

Ba phút sau, Phó Tham mưu trưởng của Trung đoàn Pháo binh Wang Yao và Lian He Dehua đã vội vã hỗ trợ.

Trong quá trình chặn các lò xo bong bóng, một cột nước có đường kính 1 mét đột nhiên phun vào dưới cùng của kè. Đây là Guan Yong, trên thực tế, nó cũng là một lò xo, giống như phun trào. Tại thời điểm này, điều đó có nghĩa là đáy trống, và kè là nguy hiểm.

Trong chớp mắt, cột nước ngày càng lớn hơn, và diện tích của một cái ao được hình thành cùng một lúc. Wang Yao hét lên: Nhảy với tôi. Năm người lính nhảy vào vòng xoáy với anh ta. Các xoáy không thể được nhìn thấy trên mặt nước. Nó thực sự là một cột nước dưới nước. Công suất hút rất lớn. Cột nước sẽ kéo người dưới nước. Những người bình thường biết rằng nhảy vào xoáy không chỉ tìm kiếm cái chết. Trong mắt các ngón tay của quân đội giải phóng nhân dân của chúng ta, những gì cần tìm thấy cái chết không phải là chết. Tại thời điểm này, nó là nhảy vào trong, nhảy vào để tìm thấy miệng, và chặn nó.

Ngay sau đó, toàn bộ trung đoàn pháo binh được lãnh đạo bởi người đứng đầu trung đoàn Hồng Yongsheng và ủy ban chính trị Wang Shendong. Nhìn thấy cảnh tượng trước mặt anh, Wang Shendong đã nhảy thẳng với các thành viên của Công ty Pháo binh 5. Trước những thảm họa tự nhiên, nhân lực nhỏ này là vô dụng. Chúng tôi đã ở Jiujiang trong hơn nửa tháng vào thời điểm đó, và kiến ​​thức về sức đề kháng của lũ lụt sẽ còn lâu. Guan Yong rất lớn, cho thấy nó trống dưới con đê, và nó sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào. Tại thời điểm này, nhảy xuống cũng đang tìm kiếm cái chết. Đội quân giải phóng nhân dân có thể được gọi là PLA nếu họ sợ chết? Cũng như

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET