Nếu đội bóng đá quốc gia U23 Trung Quốc cũng tham gia

Khi người hâm mộ Trung Quốc chỉ có thể tập trung vào Super League Trung Quốc, tập trung vào những khó khăn trong những khó khăn, Cup châu Á U23 thứ năm ở Uzbek đã kết thúc vào ngày 12 tháng 6.Bốn đội, bao gồm chủ nhà Uzbek, sẽ cạnh tranh cho cuộc thi cuối cùng.

Bởi vì đội bóng đá quốc gia U23 ở Trung Quốc đã không tham gia vào vòng loại vào tháng 10 năm ngoái, nó đã bỏ lỡ giai đoạn cuối cùng của trận chung kết, điều này cũng khiến sự kiện này không được chú ý cao. Tuy nhiên, nhóm cũng sẽ tham gia Thế vận hội Châu Á Hàng Châu khi nhóm tuổi. Mặc dù các trò chơi châu Á đã bị hoãn lại, các đội này sẽ không ngạc nhiên khi xuất hiện trên các trò chơi châu Á. Do đó, có một chủ đề rất thú vị ở đây, đó là, loại kết quả nào họ sẽ đạt được ở U23 Asian Cup ở U23 Asian Cup? Triển vọng của đội Trung Quốc trong Thế vận hội châu Á trong tương lai là gì?

Tọa độ tham khảo chưa đạt đến tứ kết

Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia U23 đã không tham gia các cuộc thi quốc tế trong hai năm rưỡi qua, nhưng vào tháng 3 năm nay, tôi đã đi đến hai vòng đầu tiên của vòng sơ khảo bóng đá thế giới ở Tây Á vào tháng 3 năm. Trong cuộc thi quốc tế chính thức, đối thủ chỉ là đội U23 Thái Lan và đội UAE U23. Tại Dubai Cup, đội Trung Quốc đã giành được 1 chiến thắng và 2 trận thua, và cuối cùng xếp thứ tư trong 10 đội tham gia. Tuy nhiên, Iraq, Uzbek và Việt Nam, chẳng hạn như xếp hạng của đội Trung Quốc, không có cơ hội đối đầu với nhau, vì vậy nó có thể không cho thấy rằng đội Trung Quốc chắc chắn có thể giành chiến thắng và giành chiến thắng.

Hơn nữa, một tình huống rất thú vị là: tất cả các đội này được xếp hạng sau khi đội Trung Quốc vào tứ kết của U23 Asian Cup hiện tại. Ngược lại, Thái Lan, người đã giành chiến thắng trong đội tuyển Trung Quốc, đang ở vòng bảng. Bị loại; Các đội UAE ở Trung Quốc đã thất bại trong việc lọt vào tứ kết. Bởi vì có quá ít cuộc thi quốc tế trong đội tuyển Trung Quốc, rất khó để đưa ra phán đoán từ nó. Nó chỉ có thể dựa trên ba trò chơi duy nhất ở Dubai Cup.

Trái ngược với danh sách đăng ký 23 tháng 12 của đội UAE U23 ở U23 Asian Cup và Dubai Cup, chúng ta có thể thấy rằng 19 trong số 23 người tham gia U23 Asian Cup tham gia Dubai Cup. Nói cách khác, Dubai Cup là cơ hội tốt nhất để thực hành huấn luyện quân sự trước Cup Asian U23 của UAE. Hơn nữa, sau Dubai Cup, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau như lịch trình giải đấu và thời gian thi đấu của đội tuyển quốc gia, đội UAE U23 không còn tổ chức đào tạo, mà là tập trung lại vào ngày 24 tháng 5 để chuẩn bị cuối cùng. Trong giai đoạn này, đội cũng đã chơi một trận đấu ấm áp với đội Việt Nam U23 vào ngày 28 tháng 5 và thắng 3-0. Ngày thứ hai sau trận đấu ấm áp, đội Việt Nam đã bay trực tiếp từ Dubai đến Tashan, trong khi đội UAE bay tới Uzbek vào chiều ngày 30 tháng 5 để chuẩn bị cho cuộc chạy nước rút cuối cùng với đội Nhật vào ngày 3 tháng 6.

Sự tham gia của UAE vào U23 Asian Cup gần như có thể được cho là con ngựa ban đầu của Dubai Cup, và số người chơi chính của hầu hết các cầu thủ chính không thay đổi. Tại Dubai Cup, vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia U23 Trung Quốc thua UAE trong vòng đầu tiên và nhiều người hâm mộ đã hối hận về trò chơi này. Trước hai vòng và vòng cuối cùng của dòng, ban tổ chức đã hỏi đội Trung Quốc rằng họ có cần phải tái sử dụng đối thủ của họ không? Vì hai vòng, theo các điểm và chiến thắng ròng, đội Trung Quốc đứng thứ tư và đội UAE đứng thứ ba. Do đó, trong những trường hợp bình thường, ba hoặc bốn trận chung kết sẽ được thực hiện bởi hai đội này. Trước vòng thua đầu tiên trước UAE, đội Trung Quốc có một chút không thuyết phục, và hy vọng sẽ chiến đấu chống lại đối thủ và có thể trả thù. Kết quả là, trong trận chung kết thứ ba và thứ tư cuối cùng, đội Trung Quốc không chỉ không trả thù như mong đợi, mà còn mất số điểm lớn từ 0 đến 3.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET