Nếu đội bóng đá quốc gia vào World Cup, anh ấy sẵn sàng

Trong top 40, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Li Tie, đội bóng đá nam Trung Quốc đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp đến top 12. Tiếp theo, nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia là tự nhiên là top 12 của cuộc thi thực sự ở châu Á. Theo thỏa thuận giữa LI Tie và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đó, sau khi có quyền đủ điều kiện tham gia cuộc thi 40, Li sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia để chiến đấu cho top 12. Tuy nhiên Thời gian, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia nổi bật và công khai gọi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể tạo ra những bước đột phá trong 12 cuộc thi hàng đầu, anh ấy sẵn sàng chinh phục Qatar.

Mặc dù giai đoạn thứ hai của cuộc thi thứ 40 đã kết thúc với chuỗi bốn chiến thắng của đội bóng đá quốc gia, nhưng điểm số cũng trông rất thoải mái. Nhưng trên thực tế, làn sóng chiến thắng này không dễ dàng. Bóng đá quốc gia dẫn đầu bởi Li Tie đang phải đối mặt với những thay đổi tạm thời trong những bất lợi của địa điểm, nhiệt độ cao, chênh lệch thời gian và lịch trình khác nhau. Tuy nhiên, Li Tie và đội bóng đá quốc gia đã vượt qua loạt các điều kiện bất lợi này và chơi tinh thần của đội bóng đá quốc gia. Đặc biệt trong trò chơi cuối cùng, đối mặt với Syria, đất nước này đủ để đánh bại đối thủ với số điểm hoàn hảo là 3: 1, có thể nói là rất thoải mái. Tuy nhiên, khi lọt vào top 12, các đối thủ phải đối mặt với đội bóng đá quốc gia không phải là đảo Guam, Maldives, Philippines, v.v., mà là cấp độ của Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran và Úc. Do đó, top 12 là bài kiểm tra thực sự của LI Tie và đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, mặc dù khó khăn của top 12 thực sự đã tăng lên rất nhiều, chúng tôi không có cơ hội. Hiện tại, ngày càng có nhiều cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia. Trong top 12, bộ đôi Feinan của đội Quảng Châu sẽ có thể trở lại đội. Ngoài ra, đội ngũ viện trợ nước ngoài Brazil Brazil hiện đang nhập tịch. Top 12 sẽ được cải thiện rất nhiều. Do đó, mặc dù đội bóng đá quốc gia là yếu trong 12 cuộc thi hàng đầu và xác suất vòng loại cũng là nơi thứ hai, những thay đổi này vẫn khiến mọi người thấy hy vọng vào World Cup.

Đối với sự thay đổi này, cựu huấn luyện viên quốc gia Lippi cũng đã nhìn thấy nó. Gần đây, anh nói tuyệt vời trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông trong nước. Anh ấy rõ ràng hét lên với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc:

Nếu đội bóng đá quốc gia có thể tham gia thành công World Cup 2022, thì anh ấy sẵn sàng đi cùng đội.

Sự hét lên này, chúng ta có thể thấy sự tự tin của anh ấy vào bóng đá quốc gia hiện tại và tham vọng của anh ấy mong muốn trở lại với bóng đá quốc gia. Theo ý kiến ​​của ông, ông cũng hy vọng sẽ mang lại sự giúp đỡ cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Nếu đội bóng đá quốc gia có thể vào World Cup, thì ngay cả khi Li Tie không thể được thay thế làm huấn luyện viên trưởng, thật tốt khi sử dụng một nhà tư vấn quân sự hoặc kỹ thuật.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET