Nếu đội bóng đá quốc gia vội vã lọt vào top 12, đội bóng đá quốc gia chân thành trong lịch trình chiến đấu bốn dòng đốt cháy não

Nếu bốn đội Super League tham gia AFC Champions League với đội hình chính, họ sẽ không thể tham gia cuộc thi Super League vào tháng Tư, và theo kế hoạch trước của đội huấn luyện đội tuyển quốc gia, dự kiến ​​sẽ dự kiến Đào tạo đầu tiên sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 21 tháng 4. Lực lượng chính của Big4 sẽ không thể tham gia khóa đào tạo này. Nếu các cầu thủ chính không được sắp xếp để cạnh tranh tại AFC Champions League, vấn đề của AFC Champions League và vụ tai nạn đào tạo đội tuyển quốc gia có thể được giải quyết, nhưng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và 4 Super Club của Trung Quốc phải cẩn thận về cảm giác của AFC.

Trong giai đoạn loại trực tiếp, trận chung kết 1/8 và trận chung kết 1/4, AFC đã được sắp xếp vào tháng 9 và đó là một hệ thống loại bỏ duy nhất. Trong trận bán kết và trận chung kết, sự sắp xếp của AFC là khôi phục hệ thống chính và xa, được thực hiện vào tháng 10 và tháng 11, tương ứng. Nếu các điều kiện vẫn không được phép, hệ thống cạnh tranh sẽ tiếp tục. Nếu nhóm Trung Quốc có thể có sẵn từ 40 nhóm hàng đầu, 9, 10 và 11 tháng cần tham gia vào 12 trận đấu hàng đầu. Làm thế nào để cân bằng Giải vô địch thế giới, Super League và AFC Champions League tương đối đốt não.

Kết hợp với AFC Champions League và 40 trò chơi hàng đầu, khoảng thời gian mật độ cao của Super League Trung Quốc năm nay sẽ xuất hiện vào tháng 7 và tháng 8. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào kết quả cuối cùng của trận đấu Top 40 của đội Trung Quốc. Trong top 12, Super League Trung Quốc thực sự phải được chuẩn bị cho mùa hè cay đắng.

Theo báo cáo, nhóm kiểm tra chung của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc gần đây đã kiểm tra bộ phận Quảng Châu và ban đầu xác định bốn địa điểm thi đấu tại sân vận động Tianhe, sân vận động Yuexiu Shan, sân vận động Đại học thị trấn và sân vận động Huadu. Quảng Châu và Tô Châu sẽ tổ chức giai đoạn đầu tiên của Super League 2021 Trung Quốc.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET