Nếu đội bóng đá quốc gia được ban phước hoặc chọn, Hiệp hội bóng đá sẽ phá vỡ tiền để xoa dịu đội Quảng Châu

Những cơn gió gần đây của bóng đá Trung Quốc đã tăng lên, và thật vô lý khi từ bỏ Cup châu Á và Hiệp hội bóng đá để nhận ra phí điều chỉnh. Sự từ bỏ của sĩ quan Cup châu Á là bóng đá chung trong nước, và quốc gia bị ảnh hưởng nhất là đủ cho mười thành phố chủ nhà. Việc hoàn lại phí điều chỉnh có thể khiến một số câu lạc bộ trở lại cuộc sống. Đồng thời, hiệp hội bóng đá phải chuyên nghiệp hơn và chi tiết hơn trong việc thực hiện quyết định có liên quan. Mặc dù ý định ban đầu của phí điều chỉnh là nhắc nhở câu lạc bộ không tiêu thụ quá nhiều, được trích dẫn một cách hợp lý, nhưng phương pháp và phương pháp quá đơn giản và thô lỗ.

Hiện tại, nhiệm vụ chính của Asian Cup là tìm một quốc gia và khu vực sẵn sàng tổ chức càng sớm càng tốt. Mặc dù vẫn còn một năm từ Asian Cup, thời gian chuẩn bị cho Liên minh bóng đá châu Á là không đủ, bởi vì mỗi Cup châu Á được xác định trước ít nhất 4 năm để xác định nhà tổ chức. Do bắt đầu Cup châu Á, không có nhiều máy chủ mới có sẵn cho AFC. Trước hết, Liên minh Liên bang Châu Á đã hỏi về những mong muốn liên quan đến Úc và Ấn Độ. của.

Tuy nhiên, điều khiến AFA không mong đợi rằng cả Úc và Ấn Độ đều từ chối Hiệp hội bóng đá châu Á. Trước hết, Úc tuyên bố rằng đất nước phải tổ chức World Cup bóng đá nữ vào năm 2023 và không có thời gian để chăm sóc sự kiện Cup Asian. Mục tiêu của Ấn Độ là Cup châu Á vào năm 2027. Mặc dù họ rất quan tâm đến việc lưu trữ, thời gian đã quá muộn và họ chưa sẵn sàng.

Trong trường hợp này, Liên bang châu Á chỉ có thể gửi hy vọng về Tây Á. Ả Rập Saudi và Qatar là những ứng cử viên tốt nhất cho Tây Á. Trong số đó, Ả Rập Saudi là một nơi ban phước cho bóng đá quốc gia, bởi vì đội bóng đá quốc gia đã sắp xếp hầu hết các nước ngoài ở nhà đến Saudi Saudi, và các lớp là khá tốt. Qatar là World Cup World Cup năm nay. Nơi lưu trữ có thể tổ chức Cup châu Á mà không cần chuẩn bị. Tuy nhiên, tất cả mọi người ở Tây Á rất rõ ràng. Nếu Cup châu Á được tổ chức, nó chắc chắn sẽ được thực hiện như World Cup vào mùa đông, hoặc thậm chí vào đầu năm 2024.

Ở Asian Cup, trong thời gian ngắn, Trung Quốc không có cách nào để áp dụng lại và phí điều chỉnh cũng rất gập ghềnh. Khi bộ phận giám sát thị trường nhận được báo cáo ẩn danh, họ nói rằng Hiệp hội bóng đá có các khoản phí vô lý. Muốn trả lại phí điều chỉnh. Theo tin tức từ truyền thông trong nước, trên thực tế, hiệp hội bóng đá đã trả lại một số khoản phí điều chỉnh cho đội Quảng Châu vào đầu năm ngoái. Vào thời điểm đó, đội Quảng Châu đột nhiên gặp khó khăn trong việc vận hành khó khăn trong mùa giải, và thấy hiệp hội bóng đá yêu cầu điều chỉnh. Tiếp tục hoàn thành giải đấu mùa trước.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET