Nếu đội bóng đá quốc gia được nhập tịch, anh ấy sẽ vào World Cup sớm

Mùa này, các cầu thủ lớn trong Super League Trung Quốc chỉ là Felryni và Oscar. Với sự kết thúc của Golden Super League, nhiều viện trợ nước ngoài lớn đã chọn rời Super League. Super League Trung Quốc trước đây đã từng có một số viện trợ nước ngoài hàng đầu thế giới cho mỗi đội. Trong suy nghĩ của người hâm mộ, ngôi sao lớn tận tụy nhất nên là cựu PAULINHO quốc tế Brazil của đội Quảng Châu.

Paulinho, với tư cách là tiền vệ chính của World Cup 2014 ở Brazil, trước đây đã chậm chạp trong thời Tottenham, và mãi đến Super League Trung Quốc cho đến mùa xuân thứ hai. Trong thời gian hiệu quả của đội Quảng Châu, Paulinho đã giúp đội giành giải AFC Champions League, Giải vô địch Super League, Nhà vô địch Hiệp hội bóng đá, và thậm chí dựa vào màn trình diễn xuất sắc của anh ấy để cuối cùng hoàn thành chiến công của đội Quảng Châu Sino -super để tham gia Người khổng lồ La Liga Barcelona, ​​và anh ấy trong mùa giải ở La Liga, anh ấy vẫn ở trong tình trạng tốt. Anh ấy đã chơi 34 lần, ghi 9 bàn và hỗ trợ 2 lần.

Sau khi trở lại đội Quảng Châu trong lần chuyển nhượng thứ hai, Pauinho đã ghi được hai mùa liên tiếp trong ba mùa liên tiếp. Trong ba mùa, anh đã ghi 44 bàn thắng cho đội Quảng Châu và hỗ trợ 17 lần. Mãi cho đến khi đội Quảng Châu tuyên bố rằng chuỗi vốn bị phá vỡ, và Pauinho rời Super League Trung Quốc. Các công dân Gada, người đã gia nhập Liên đoàn Saudi lần đầu tiên ghi 2 bàn 4 lần. Ghi 4 bàn. Không còn nghi ngờ gì nữa, bất kể đội nào chơi cho Paulinho, anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng.

Tuy nhiên, theo tin tức chính thức của Câu lạc bộ Nam tước Colintian, Paulinho đã bị thương nặng trong trò chơi gần đây. Sau khi trò chơi, kỳ thi được chẩn đoán là: Cross -knee Cross -ligament đã bị phá vỡ. Hiện tại, Paulinho đã xác định rằng cuộc thi năm 2022 đã được hoàn lại hoàn toàn và thậm chí không thể tham gia World Cup Qatar. Chấn thương nghiêm trọng này là một cú đánh tàn khốc đối với Paulinho, và đó là chấn thương tồi tệ nhất kể từ sự nghiệp của anh ấy.

PAULINHO 33 -YEAR -AST là một trong số ít tiền vệ BTB trên thế giới. Ngay cả trong đội tuyển quốc gia Brazil với các ngôi sao, Paulinho vẫn có một vị trí. Tất nhiên, nếu Paulinho không đại diện cho đội tuyển quốc gia Brazil, Hiệp hội bóng đá sẽ tự nhiên chơi quyền công dân của mình thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, đánh giá từ khả năng cá nhân của Paulinho, anh ta có một cấp cao nhất trên toàn thế giới.

Cuối cùng, tôi chúc cựu siêu sao Super League Paulinho sớm hồi phục và trở lại sân cỏ. Nếu Paulinho không thể hồi phục, anh ấy cũng có thể nghỉ hưu ở tuổi 33. Đây không phải là kết thúc mà người hâm mộ muốn xem, nhưng cũng hy vọng rằng Paulinho có thể xuất hiện trên World Cup Qatar, hãy để chúng tôi xem tiền vệ BTB hàng đầu.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET