Real Madrid La Liga vương miện thứ 35, tình cờ không thể tránh khỏi

 

Không có vòng tròn bóng đá không thể tránh khỏi, ngay cả khi đó là Bayern Munich, Juventus hay Lyon, triều đại của Paris Saint -Germain, có một số yếu tố tình cờ thúc đẩy kết quả trong giải đấu trong nước. Kể từ khi chuyên nghiệp hóa giải đấu, Real Madrid đã không thể tạo ra nhiều triều đại liên tiếp ở La Liga. Ngược lại, Barcelona là lớp phủ của La Liga trong thế kỷ 21, và nó vẫn sẽ là đối thủ cạnh tranh vĩnh cửu của Real Madrid trong tương lai. Sự can thiệp mạnh mẽ của Atletico Madrid trong gần 10 năm đã khiến tình hình của chức vô địch không rõ ràng hơn. Do đó, bất kể người xem đã bình luận về hiệu suất của các đối thủ khác trong mùa này, Real Madrid, nhà vô địch LA thứ 35 của lịch sử đội đã giành được 4 vòng trước, sau tất cả có một số yếu tố tình cờ. Tuy nhiên, làm thế nào để làm cho bộ sưu tập tình cờ này di chuyển gần hơn với hướng của kết quả không thể tránh khỏi có thể kiểm soát được hơn. Chỉ có thể nói rằng Real Madrid đã lên kế hoạch tỉ mỉ và kiên nhẫn.

  Hãy để thời gian quay trở lại vào mùa hè năm ngoái, tôi sợ rằng rất ít nhà bình luận trong ngành dám cắn ai là giải đấu để giành chức vô địch. Sau khi Barcelona mở cửa, kỷ nguyên Messi, nhưng việc tái thiết đã bắt đầu trước, rất khó để ước tính liệu Ramasia có thể thổi lại hay không. Atletico Madrid, với tư cách là nhà vô địch bảo vệ, không chỉ giữ lại Golden Boots Suarez, mà còn mời Glezmann ăn Kunia đầy màu sắc tại Thế vận hội Olympic. Đối với Real Madrid, anh ta đã kéo một vài cửa sổ với Mbappe và Paris. Cuối cùng, không ai mua nó. Anh ta cũng đã đi bộ đối tác hàng phòng thủ vô địch của Ramos và Walan. Tất nhiên, không được nói rằng đội hình của Real Madrid không có sẵn, nhưng những người rắc ra trước đó nên đóng một vai trò. Azar, Bell, Venitus và Militon, một số là tốt, một số không lý tưởng. Real Madrid cần một trạng thái ổn định, đội hình lành mạnh hơn và may mắn tốt hơn. Trong năm đầu tiên, Zidane đã mang cùng một đội, đau khổ vì tất cả các loại đau khổ, và cuối cùng không tìm thấy gì.

  May mắn là một sự xa xỉ khó nắm bắt, giống như Sevilla, bất cứ khi nào anh ta đến trận chung kết, toàn bộ đội sẽ đến nhà thờ địa phương để cầu nguyện cho phước lành. Nhưng sức khỏe của đội có thể được cải thiện thông qua các lực lượng bên ngoài. Cung điện nhập cảnh thứ hai của Zidane đã mang Dupont, một bậc thầy vật lý mà anh tin tưởng, nhưng cơ bắp của những người chơi quan trọng là thường xuyên. Các phương tiện truyền thông luôn nghi ngờ rằng phương pháp đào tạo là sai. Quay trở lại Madrid với Ancelotti, có một nhà tâm lý học uy tín Pingtus in the Circle.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET