Real Madrid Paris Chalsi Qiqi đuổi theo Laiwan

Theo tin tức mới nhất về "Sport1", sau khi đặc vụ Zahawi hy vọng sẽ nói chuyện với các giám đốc điều hành cấp cao của Bayern để khám phá khả năng ra đi của Lewan Dorvsky, cuộc truy đuổi của Ba Lan cũng xuất hiện lần lượt, bao gồm cả Real Madrid và Paris. Đội khổng lồ như Chelsea.

Phóng viên "Sport1" Platenberg trước đây đã nói rằng lý do tại sao Zahawi hy vọng sẽ chuyển sang Levan là vì người Ba Lan có thể nhận được mức lương cao hơn trong các đại gia khác. Hiện tại, Levan có thể nhận được mức lương 20-22 triệu euro ở Bayern mỗi năm, bao gồm cả tiền thưởng. Và nếu bạn tham gia Paris hoặc Chelsea, Laivan có thể nhận được 30 triệu euro trong một mức lương cố định hàng năm.

Đối với Real Madrid, tàu chiến Galaxy sẽ coi Ryan là mục tiêu thứ ba sau thất bại của Mbappe và Harland. Theo truyền thông Tây Ban Nha "Todofichajes", phí chuyển nhượng Ba Lan sẽ không vượt quá 60 triệu euro, dựa trên tuổi của chính Levan.

Bây giờ có vẻ như Levan không phải là một sản phẩm phi bán của Bayern, bởi vì trước đây nó đã báo cáo rằng Bundesliga Benba cũng đang chú ý đến phong trào của Harland. Tuy nhiên, theo một số phóng viên, miễn là Laivan cũng có hợp đồng với câu lạc bộ, Harland sẽ không trở thành một lựa chọn. Vào cuối năm 2019, câu lạc bộ đã cố gắng tìm một người thay thế cho Levan, nhưng Harland, người đã không gia nhập Dort vào thời điểm đó, đã từ chối Bayern vì anh ta không muốn tham gia một đội không thể đảm bảo thời gian xuất hiện.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET