Real Madrid sẽ giới thiệu tiền vệ Bundesliga, Cup châu Âu tỏa sáng

Giai đoạn nhóm Cup châu Âu đã kết thúc, và các cuộc thi cuối cùng của Đức và Hungary là những cuộc đấu tay đôi thú vị nhất trong vòng bảng Cup Cup châu Âu.Cuối cùng, nhóm Đức đã dựa vào các mục tiêu truyền thuyết của Gretzka để giúp Đức tiến lên giai đoạn loại trực tiếp.Essence tiền vệ này cũng thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ khổng lồ với mục tiêu giống như kim cương này.Xem xét rằng người chơi sẽ tham gia vào năm hợp đồng vào mùa giải tới, nhiều đội đã hy vọng sẽ đưa anh ta đi.Điều này trong số đó, tàu chiến Galaxy được bao gồm.

Khi một Shuai định cư ở Bernabeu, so với đội hình của mùa giải trước, huấn luyện viên trưởng cũ đã không bắt đầu một cuộc tuyển dụng, nhưng đã chờ đợi và chuẩn bị. Đánh giá từ đội hình hiện tại, mặc dù vẫn còn chức vô địch trong giải đấu, vì hai cựu chiến binh đã rời đội ở vị trí trung vệ, đội chắc chắn sẽ có một bộ phim truyền hình trong mùa giải mới. Khi nó xảy ra, đó chỉ là sự ra đời của người chơi để tăng cường đội hình trong thị trường giao dịch vào mùa hè này.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, có nhiều vấn đề với đội hình của tàu chiến Galaxy. Trong số đó, không chỉ đường tấn công, vị trí quá mức của tiền vệ cũng là một quả bom thời gian, vì vậy đội phải bổ sung cho những người mới đến, và cần phải có dòng sau. Giới thiệu các lựa chọn thay thế của Shuiye và Varane. Đặc biệt là ở vị trí tiền vệ, câu lạc bộ chắc chắn cần phải tăng cường đội hình. Ngày nay, Gretzka đã thu hút thành công sự chú ý của các cuộc chiến tranh sữa thông qua màn trình diễn xuất sắc của anh ấy. Mùa trước, anh ấy có thể trao hơn 8+ trong 32 trận. Dữ liệu của 7 có thể được nhìn thấy từ dữ liệu mà anh ta vẫn có sức mạnh mạnh mẽ và hiệu suất của anh ta ở hàng tiền vệ có thể cung cấp cho Shuai nhiều chỗ hơn để thay đổi.

Đánh giá từ hiệu suất hiện tại của người chơi, giá trị của anh ta sẽ là khoảng 60 triệu. Đối với tàu chiến sữa, giá này không có sẵn. Nếu tàu chiến Galaxy thực sự có thể đưa anh ta đến Bernabeu, thì vị trí tiền vệ chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều. Giao dịch này sẽ là một kế hoạch tuyển dụng quan trọng cho sự trẻ hóa của Real Madrid.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET