Real Madrid Tianshen Champions League trở lại trước

Tại thời điểm này, chỉ vài ngày còn lại trong top 16 của Real Madrid và giải đấu Paris Champion. Do đó, Đội Real Madrid và Đội xã hội Hoàng gia vào sáng sớm được coi là một trận chiến ấm áp cho Champions League, nhưng đội Real Madrid không có điểm yếu, và cuối cùng đã giành chiến thắng trong Đội xã hội Hoàng gia 5-2 .

Mũ của Madrid -trick ở C Ronaldo, bàn thắng của Basque trong 48 giây và bàn thắng của Cross, giành chiến thắng 5-2 trên sân nhà, 3 viên đã ghi bàn với chân trái và phải, mục tiêu đã trở thành đội mũ đầu tiên ở Liên đoàn phương Tây Ở Liên đoàn phương Tây kể từ năm 2016. Đối với Rhiledo và Real Madrid, đây là một mùa khó khăn. C Ronaldo đã không ghi được hai cặp trong giải đấu. Kết quả của đội Real Madrid không lý tưởng. Những chiếc mũ là chất kích thích của đội Real Madrid buồn ngủ. Đội Real Madrid đã phục hồi cảm giác trước trận đấu với đội Paris. Ronaldo cũng lấy lại cảm giác của mục tiêu. Đối với đội và người hâm mộ, điều này tương đương với năm mới. Sau nhiều lời buộc tội, C Ronaldo dường như đã đá một vài vòng, nhưng may mắn thay, Vua của Đội Real Madrid lại trở lại Champion League, Ah, xin lỗi, Ronaldo, người đã biểu diễn trong giải đấu, tại Champion League, anh cũng ghi bàn Mục tiêu và thống trị Liên đoàn Champion với 9 bàn thắng.

Giải vô địch châu Âu là giai đoạn chính của Rhiledo. Real Madrid mùa này đã mất bất cứ điều gì. Để ngăn chặn mọi thứ làm súp, bạn phải tham gia Champion League, nhưng điều này rất khó khăn, ba chức vô địch liên tiếp? Thật khó để nghĩ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET