Real Madrid vs Liverpool, Hoàng tử Edward Chú

Vào lúc 3:00 sáng ngày 7 tháng 4, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trận chung kết 1/4 của Champions League sẽ xác định lại ở Bernabeu. Real Madrid và Liverpool sẽ gặp lại nhau. Trong hai vòng của Real Madrid trong trận chung kết 1/8 của Champions League, đội Ateland trong đội Serie A đã được thăng cấp tứ kết, trong khi Liverpool cũng nhân đôi Bundesliga. Sau cuộc họp, Real Madrid lúc đó đã giành chức vô địch cuối cùng trong ba chức vô địch liên tiếp của họ với mục tiêu của Benzema và Bell's Plum, trong khi đội của Klopp hối hận khi đánh bại, và trong năm thứ hai, trận chung kết UEFA Champions League đã giành chiến thắng thành công Cup. Bây giờ cuộc gặp gỡ giữa hai bên phải là sự tuyệt vời của sao Hỏa va chạm với trái đất.

Real Madrid có một trạng thái rất nóng trong khoảng thời gian gần đây. Trong vòng cuối cùng của giải đấu 2: 0 thất bại Evar, Asencio đã phá vỡ mục tiêu liên tiếp. Gần đây, hiệu suất của Asencio đã được cải thiện đáng kể. Trước đây, thế giới bên ngoài cũng đặt câu hỏi về thế giới bên ngoài. Cho dù Asecio có khả năng ở lại Real Madrid. Bây giờ Asensio đã phá vỡ mục tiêu trong lĩnh vực liên tiếp và gặp Liverpool trong bối cảnh của một trạng thái tốt. Nếu bạn có thể đối mặt với Liverpool tại nhà, giá trị của cơ thể anh ấy sẽ được phản ánh nhiều hơn trong lớn, và tình trạng của Benzema mùa này vẫn còn rất nóng. Asecio và Benzema cũng là hai đối tác cũ của rất nhiều năm. Họ có thể giảm bớt cuộc tấn công không đủ của Real Madrid trước sân.

Liverpool cũng không tệ. Klopp vừa dẫn đầu đội giành ba bàn thắng trong sân vận động. Liverpool đã đạt được sự giết chóc gấp đôi mùa giải của Arsenal. Đội của Lop vẫn giữ được hy vọng giành được chức vô địch, nhưng cấp độ giải đấu Manchester City quá mạnh. Klopp đã chú ý nhiều hơn đến Champions League. Liverpool là trung bình ở nửa dưới của Liverpool. Trước Real Madrid, Liverpool thực sự có lợi hơn. Nếu nó có thể đột nhập vào trận chung kết Champions League, tôi tin rằng ngay cả khi đội của Klopp cuối cùng, Liverpool có thể giải thích cho người hâm mộ mùa này. Cả Liverpool và Real Madrid đều có một di sản Champions League rất vinh quang. Trong khoảng thời gian gần đây, cả hai đội cũng đã phục hồi trạng thái của họ. Trong một khoảng thời gian, Ruo Tower, cực kỳ nổi bật, có khả năng thay thế trung tâm chính của trung tâm chính của Philmino. Sự ra đời của tòa tháp cũng mang lại cho Klopp hơn không gian biện chứng trong trò chơi này. Nếu đội hình thông thường phải đối mặt với Real Madrid, thì rất có thể được chăm sóc bởi sự chăm sóc chính và Klopp cũng biết khả năng của Zidane, vì vậy nếu tòa tháp có thể có cơ hội ra mắt.

Về phía Real Madrid, Azar tiếp tục vắng mặt. Đồng thời, do sự thất bại của giải đấu Madrid ở cấp giải đấu, Real Madrid đã nhìn thấy hy vọng của vương miện đôi, nhưng triển vọng của Real Madrid ở Champions League không được ưa chuộng. Nó phải được làm nóng, nhưng tuyến phòng thủ không ổn định. Trong ngôi nhà cuối cùng của UEFA Champions League, Real Madrid của Atlanta vĩ đại đã thua một bàn thắng vào cuối trận đấu. Ở Liverpool của Atlanta, dòng sau của tàu chiến Galaxy không được nhầm lẫn.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET