Real Madrid vs Villarreal, Real Madrid chiếm một lợi thế

Vào sáng sớm ngày 26 tháng 9, La Liga được dàn dựng trong trọng tâm của lĩnh vực này. Real Madrid sẽ đối mặt với ngôi nhà để đối mặt với Villarreal. Mặc dù hai đội vẫn bất bại cho đến nay, nhưng làn sóng chiến thắng bốn người gần đây của Real Madrid đã lặng lẽ được xếp hạng ở La Liga. Mặt khác, Villarreal và nhiều chiến thắng hơn. Ngoài ra, Real Madrid chiếm lợi thế. Yaer có rất nhiều sự quyết liệt.

Real Madrid đã lái "Boss" trong đội trong những năm gần đây. Từ Ronaldo đến Ramos, đội chính của Giải vô địch Champions League Three đã được dọn dẹp nửa chừng. Ngày nay, Real Madrid dường như không còn "các băng đảng Tây Ban Nha" và "các băng đảng Tây Ban Nha" và "các băng đảng Tây Ban Nha" trong quá khứ. Phân khu của băng đảng Bồ Đào Nha.

Trong mùa giải trước, Real Madrid đã mở ra một tình huống của cả bốn người trống rỗng. Khi nhóm chính thức bước vào bản cập nhật, mặc dù không thành công khi Chase Mima, nhưng nó vẫn ở mức giá cao. EDWARD DAGAMA WINGA 18 tuổi được giới thiệu. Alaba thay thế Ramos, điều quan trọng nhất là cung điện thứ hai của Ancelotti.

Khi Ancelotti dạy Real Madrid lần đầu tiên, mùa đầu tiên đã khiến đội giành được Cup Tây Ban Nha và Giải vô địch Champions League. Ngay cả khi hai thời gian -handed của hai người trong mùa giải tiếp theo, anh ấy vẫn dẫn đầu đội đạt được 118 bàn thắng ở La Liga. Anh trở lại lần này với một bảng chiến thuật với sự tấn công là cốt lõi. Trong 6 vòng đầu tiên của La Liga, Real Madrid đã đạt được 5 win và 1 hòa âm. Trong số đó, trung bình ghi được 3,5 bàn. Có thể thấy rằng hành vi phạm tội của đội đầy áp bức.

Confiner và Benzema là hai kẻ giết người lớn của Real Madrid ở cuối cuộc tấn công. Sau này rất hiệu quả và đã ghi được tới 8 bàn thắng. Tổng cộng có 3 bàn thắng đã được bắn, và có thể thấy rằng anh ta đặc biệt xấu hổ khi đối mặt với hai người. Ngoài ra, kể từ khi bước vào thiên niên kỷ, Real Madrid chỉ thua 1 trận đấu với bối cảnh nhà của Biliareal. Có thể thấy rằng có nhiều khoảng trống giữa sức mạnh giữa hai bên. Lấy 3 điểm và không có gì.

Villarreal là người chiến thắng của Liên đoàn châu Âu (Cup châu Âu) mùa trước, nhưng với trận đấu chính thức đầu tiên của đội mùa này, họ đã chơi với Chelsea trong thời gian theo luật định. Cho đến vòng cuối cùng của giải đấu đã đánh bại Elche, người chỉ mới thành công trong mùa giải trước, Villarreal đã có thể bước ra khỏi vòng tròn kỳ lạ này.

Vấn đề lớn nhất mà nhóm của Una Simon hiện đang bị phơi bày là cuộc tấn công không ổn định. Game bắn súng chính Morreno đã không bước vào mùa trước trước. Trong trường hợp thiếu sức mạnh tấn công, Biliareal chỉ có thể vượt qua hàng phòng ngự thông qua phòng thủ đến để lấy điểm, và hiện tại, nó phụ thuộc rất nhiều vào Manusbelgrose để tổ chức tấn công. Khi đối thủ bị hạn chế, sức mạnh tấn công của đội bị tấn công rất nhiều.

Ngoài ra, Unaximon không có lợi thế khi dẫn đầu Real Madrid. Là một nhà lãnh đạo, anh ta phải đối mặt với Real Madrid 24 lần, chỉ có 5 trận thắng, 2 và 17 trận thua. Có vẻ như Billyreal rất khó để gửi quân hôm nay.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET