Real Madrid và Bayern giống nhau một nửa, đội Premier League có thể có Nội chiến

Liên đoàn Champions châu Âu vào mùa giải 2020/21, vào sáng ngày 18 tháng 3, giờ Bắc Kinh, tất cả các trận chung kết của trận chung kết 1/8 kết thúc, và trận bán kết đã được đưa ra.Ba đội Premier League đã chung tay để tiến lên, và đôi Bundesliga đã lọt vào danh sách;Đội La Liga thứ tư được thăng cấp lên top 16, chỉ có Real Madrid thông qua phong tục;Đội Serie A đã ra khỏi halberd, và con đường lên rất khó khăn.Ngoài ra, Siêu Porto của Pháp Saint -Germain và Bồ Đào Nha đã đạt được trình độ của tứ kết.Xổ số 1/4 cuối cùng sẽ bắt đầu lúc 19:00 ngày 19 tháng 3, thời gian Bắc Kinh.Vào thời điểm đó, sẽ không có quy tắc tránh.Đội nào sẽ gặp nhau?
Premier League Liverpool, Manchester City và Chelsea đã bắt tay để tiến và tiếp tục trình bày một Premier League mạnh mẽ, nhưng tiếp theo có thể là quyết định tiêu dùng nội bộ. Liên minh châu Âu cần cân bằng các giải đấu lớn. Đội tuyển Premier League không chỉ thể hiện một động lực mạnh mẽ trong Champions League mùa này, mà còn có một cuộc nhập cảnh cao vào UEFA Cup. Kể từ năm 2009, UEFA Champions League đã không tái tạo ba đội trong cùng một giải đấu để tiến tới Champions League. Mùa này cũng nên tránh nó. Ví dụ, vào thời hoàng kim của La Liga trong vài năm qua, sức mạnh toàn diện của ba Liga ba mùa trong mùa giải 2015/16 là vô cùng mạnh mẽ, nhưng trận chung kết 1/4 ở Barcelona và Atletico đã gặp trực tiếp. Theo nhiều cách, cần có một loạt các cuộc đấu tay đôi trong trận chung kết 1/4 của Premier League mùa này.

Xác suất của Bundesliga Double Heroes không cao, nhưng khả năng vào cùng một nửa của quận là cực kỳ cao. Bayern và Real Madrid luôn có việc thực hành gặp nhau ở bán kết, với tiền đề rằng họ phải vào cùng một nửa của quận. Họ không gặp nhau và đã được thăng chức. Real Madrid, Liverpool và Bayern là Giải vô địch Champions League trong ba mùa giải qua. Ba đội cũng giành được nhiều lần hơn trong Giải vô địch Champions League. Xác suất của ba đội trong cùng một nửa của khu vực không cao. Nếu Real Madrid và Bayern được chia thành cùng một nửa quận, Liverpool có thể sẽ đến nửa còn lại của quận hoặc trực tiếp tổ chức Nội chiến Premier League.
Trong số Premier League, hai đội có xác suất gặp phải, và họ có khả năng là Liverpool và Manchester City. Hai đội là hẹp và chủ đề ở Premier League. Nếu Champions League đang thi đấu trở lại, tính chủ thời của nó sẽ được nhân đôi. Klopp và Guardiola đã được so sánh trong hai năm qua, và luôn bị giới hạn ở Premier League. Nếu họ chuyển đến Champions League lên hàng đầu, sự nổi tiếng của họ sẽ rất cao và các quyết định của hai bên phải rất tuyệt vời. Chelsea vào nửa kia của quận, và Bayern và Real Madrid chọn một, nhưng không dễ để đối phó. Chelsea và Bayern đã gặp mùa trước. Vào thời điểm đó, Bayern đã lái xe cariot Germana vào London để nghiền nát. Sau một năm, hai bên có khả năng gặp lại nhau. Con đường lại bị thu hẹp. Chelsea mở ra cơ hội trả thù.
Nếu cuộc đối đầu của Chelsea, Bayern, Dortmund và Bayern bước vào cùng một nửa quận, thì Real Madrid là Drel Dortmund. Real Madrid và Dortmund đã có nhiều cuộc đối đầu ở Champions League. Trong năm đó, Ryan đã ghi được 4 bàn thắng để loại bỏ Real Madrid. Cho đến nay, cả hai người hâm mộ đều được nhớ đến một cách sinh động. Phần còn lại chỉ là Paris Saint -Germain và Bordeu. Đối với Paris, nó sẽ là một vị trí ký kết. Tác động của top bốn là một sự kiện xác suất cao. Tất nhiên, hoặc trao đổi của Porto với Dortmund, Mbappe và Harland Champions League một lần nữa phải đối mặt.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET