Real Madrid vẫn có thể chơi ở Champions League mùa này, và nó sẽ không nhất thiết phải trong tương lai

Gần đây, sự xuất hiện của Super League châu Âu chắc chắn là một cơn gió khác cho bóng đá châu Âu, nhưng thật không may, ý tưởng sử dụng vốn để chiến đấu chống lại Liên đoàn bóng đá châu Âu đã bị thất bại đáng kể.Cho đến nay, ngoài Barcelona và Real Madrid, mười đội khác đã rút khỏi Super League châu Âu.Về chiến thắng này, Top of the Football Senior Cylin đã phải bắt đầu một cuộc họp báo đặc biệt để kỷ niệm chiến thắng này.

Cheflin lần đầu tiên bày tỏ lịch sử không thể tránh khỏi về chiến thắng của bóng đá châu Âu. Super League châu Âu là một đề xuất mà tôi không thể đứng vững. Nếu bạn nhìn vào sự lựa chọn của các đội khác, bạn sẽ hiểu rằng các môn thể thao này (được thành lập OU Chao) thực sự là như vậy. Đó là không phổ biến, và Felin giải thích tại sao chân châu Âu có thể đạt được chiến thắng trong cuộc đối đầu này. Sau đó, cắt giảm tối hậu thư của Felin chống lại Real Madrid và Barcelona. Ông nói rằng Champions League sẽ tiếp tục đá Real Madrid trong năm nay. Nhưng tình hình Champions League tiếp theo có thể thay đổi, và có thể không có bóng tối của đội siêu châu Âu trong thời gian bắt đầu trò chơi.

Rõ ràng, cụm từ cắt giảm là đề cập đến Real Madrid và Barcelona trong mùa giải tiếp theo có thể khó tham gia Champions League. Tuyên bố này chắc chắn là một mối đe dọa, và nhiều nhà bình luận bóng đá cảm thấy rằng bóng đá châu Âu thực sự có thể làm điều này. Rốt cuộc, có một câu nói ở Trung Quốc, được gọi là giết gà và khỉ. Nếu Real Madrid và Barcelona của đội vẫn ở lại Super League châu Âu, sẽ có vô số Super League châu Âu sắp ra mắt trong tương lai. Sẽ gây rối với một nồi cháo.

Nhưng từ giai điệu cắt Ferrich, không có chỗ để thảo luận. Nhưng miễn là giải đấu quang học vẫn còn đó, bất kể có một đội hoặc hai đội trong đó, đó là một sự tồn tại không thể chịu đựng được đối với Liên minh châu Âu. Ít nhất là trước Real Madrid và Barcelona tuyên bố giải thể chung của Super League châu Âu, hình phạt cho hai đội chắc chắn sẽ không dừng lại.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET