Atletico Madrid chống lại Liverpool đã khiến 41 người lây nhiễm cái chết mới của Vương miện
  Vào ngày 9 tháng 3, Atletico Madrid đã vượt qua Liverpool, và ngay sau trận đấu, La Liga, Premier League và Chiến tranh châu Âu đã bị dừng lại vì dịch bệnh mới. Trong trò chơi này, sân vận động Anfield cho phép người hâm mộ bước vào, vì vậy họ gặp phải nhiều nghi ngờ. Tin tức mới nhất từ ​​truyền thông "Liverpool Echo" của Anh cho biết, sau khi công ty phân tích dữ liệu y tế của Anh Edge Health phân tích dữ liệu của NHS (Hệ thống dịch vụ y tế quốc gia Anh), trò chơi đã khiến 41 người nhuộm virus mới.
  Liverpool và Atletico Madrid là vòng thứ hai của trận đấu loại trực tiếp Champions League 1/8. Vì hai đội có thể đủ điều kiện, nó cũng đã thu hút được sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Mặc dù Tây Ban Nha đã chẩn đoán 640.000 vương miện mới vào thời điểm đó và 100.000 vương miện mới ở Anh, người hâm mộ vẫn cho phép người hâm mộ bước vào. Hơn 3.000 người hâm mộ Atletico đã đến từ Tây Ban Nha.
  Sau đó, trò chơi bóng đá đã dừng lại do dịch bệnh vương miện mới, và một số học viên truyền thông và bóng đá bắt đầu thảo luận về lý do tại sao người hâm mộ được sắp xếp để vào. Thị trưởng Almeada của Madrid đã đưa ra những nghi ngờ công khai trong một cuộc phỏng vấn: "Có 3.000 người hâm mộ Macaron đến Anfield. Đây không phải là một sai lầm, đó là một sai lầm."
  Gần đây, một công ty phân tích dữ liệu y tế của Anh Edge Health đã phân tích dữ liệu của NHS (Hệ thống dịch vụ y tế quốc gia Anh). Một kết luận như vậy mà cơ quan này đến từ & mdash; & mdash; trận chiến của Liverpool chống lại Atletico Madrid, dẫn đến 25 đến 35 ngày sau trận đấu, 41 người đã bị giết vì vương miện mới.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET