Giải vô địch F1 mùa giải 2022 đã chào đón điểm dừng lần thứ 12 của mùa giải tại Pauli Cardson ở Pháp. Westpan Pan của Red Bulls đã giành chức vô địch, Hamilton đã giành được giải chạy , và Aokang là 4-8 bit. Leclair, người đã giành được cột điện, đánh vào tường, và tài xế Trung Quốc Zhou Guanyu cũng đã nghỉ hưu vào giây phút cuối cùng do thất bại xe hơi.
 Trong bảng xếp hạng của giờ địa phương vào thứ bảy, Leclair đã giành được vị trí cực, Westpan và Perez đã giành được 2 hoặc 3 vị trí, Hamilton, Norris, Russell, Alonso, Kagota Yuyi xếp hạng trong số 4-8 bit, Zhou Guanyu trượt đuôi khi đang cúi xuống Số 6 trong Q1, và kết thúc trò chơi với ngày 18.
 Khởi hành: Leclaire giữ tên đầu tiên Kok Toda và rơi vào cuối
 Năm đèn đỏ đã tắt, và Grand Prix của Pháp đã chính thức bắt đầu. Leclaire giữ thành công tên đầu. Westpan vẫn theo sát. Cũng trong vòng đua đầu tiên, Aokang đã va chạm với Kakada Yuyi sau khi đi trên đường, và sau đó rơi xuống cuối đội sau khi trượt, và Okang bị phạt trong 5 giây.
 Sau năm vòng đầu tiên, vị trí của bốn người đầu tiên vẫn không thay đổi. Bắt đầu từ vòng đua thứ 6, Vestapan đã cố gắng vượt qua nhiều lần, nhưng Leclaire vẫn có một lợi thế ổn định. Đồng thời, Perez đã nhận được hai cảnh báo vi phạm các hạn chế theo dõi và được hiển thị cờ đen và trắng.
 Nhóm Tienes đã đuổi theo Vestapan để dừng lại và mặc một chiếc lốp cứng
 Bước vào vòng đua thứ chín, đội khởi hành ở cuối đội đã đuổi theo vị trí thứ 12. Điều đáng nói là trong trận đấu đủ điều kiện vào ngày hôm trước, Senns đã chạy ra khỏi vòng tròn duy nhất với một vòng tròn duy nhất, 1 phút, 31 giây 081 với ba phần. Trong vòng đua thứ 10, Mick Schumacher và Zhou Guanyu bước vào nhà ga và thay lốp xe của họ. Cả hai đều là những người lái xe có lốp trung tính.
 Trong vòng đua thứ 13, Senns tiếp tục bắt kịp và đi đến vị trí thứ 10 sau khi vượt qua ngôi sao thành công. Trong vòng đua thứ 14, lốp xe của Leclair đã xuất hiện rõ ràng là tước, nhưng anh ta vẫn giữ ở vị trí đầu tiên; Westpan phía sau anh ta bị dừng lại ở vòng tròn 17 của các trạm nâng cao và thay thế lốp cứng, và nhà ga đã ra khỏi nhà ga. trên nền.
 Leclair đánh vào tường và miễn cưỡng nghỉ hưu của Zhou Guanyu
 Trong vòng tròn thứ 18, các cảnh của lĩnh vực đã thay đổi và Leclair, người đã dẫn đầu, xuất hiện ở phía bên thứ 11, và sau đó hết quyền kiểm soát vào bức tường lốp. Chiếc xe an toàn đã được phái đi. Một số lượng lớn của những người lái xe không vào nhà ga đã chọn vào nhà ga. Leclair liên lạc với nhóm ở TR, bị nghi ngờ là một vấn đề với bàn đạp ga, đồng thời cảm thấy rằng cảm xúc của anh sụp đổ. Cuối cùng, Leclair đã nghỉ hưu với Kaita, người đã va chạm trong vòng đua đầu tiên.
 Trong vòng tròn 21, trò chơi trở lại bình thường. Vào thời điểm này, Vestapan, Hamilton, Perez và Russell xếp hạng bốn, trong khi Senns vượt qua Alonso trong vòng tròn thứ 22 và đuổi theo vị trí thứ năm. Cũng trong vòng đua thứ 22, Mick Schumacher đã va chạm với Zhou Guanyu, gây ra một lá cờ vàng ngắn trong giai đoạn thứ ba của đường đua. Cánh trước của Zhou Guanyu bị hư hại và cũng thay đổi thành nhà ga.
 Westpanfan đã làm mới những sai lầm của vòng tròn nhanh nhất Hamilton
 Sau vòng tròn thứ 29, đầu danh sách Vestpan được làm mới ở vòng tròn nhanh nhất 1 phút, 37 giây 695. Trong khoảng thời gian tiếp theo là 30, Senns đã vượt qua Russell và vươn lên vị trí thứ tư. Sau đó, Hamilton đã phạm sai lầm và lao vào bộ đệm một chút, điều này khiến khoảng cách giữa anh ta và Vestapan được mở rộng đến hơn 5 giây, và khoảng cách từ Pedz phía sau anh ta đã giảm xuống dưới 1,5 giây.
 Trong vòng tròn thứ 37, tranh chấp giữa bục của Senns và Perez cũng rất khốc liệt. Trong vòng đua thứ 38, Lati lao vào bộ đệm trên vòng đua đầu tiên của đường đua, gây ra một lá cờ màu vàng ngắn.
 Sayei Kaiso Zhou Guanyu đã nghỉ hưu
 Bước vào vòng đua thứ 39, Magnuson đã nghỉ hưu và Vettel đã đến vị trí thứ 11 sau khi vượt qua Alben. Trong vòng đua thứ 41, các đồng bộ muốn vào nhà ga, nhưng nhóm đã thông báo cho người lái xe ở lại trên đường đua. Sau một vòng đua, Seynes đã vượt qua Peretz qua một con đường thẳng và đến vị trí thứ ba. Sau đó, Perez và Russell va chạm vào góc, Perez đã lấy kênh thoát hiểm và bảng xếp hạng của hai người đã không thay đổi trong thời điểm hiện tại.
 Trong vòng đua thứ 43, đội Senns và Ferrari cuối cùng đã vào nhà ga và thực hiện một hình phạt 5 giây. Trong vòng đua thứ 49, Senns đã mở mã lực của mình và đã vượt qua Alonso để trở về vị trí thứ năm, nhưng có một khoảng cách hơn 20 giây từ Russell trước mặt anh ta, đồng thời, chiếc xe của Zhou Guanyu đã không dừng lại Trong cuộc đua trong cuộc đua. Bên cạnh con đường, anh ta bất lực tuyên bố nghỉ hưu.
 Laoseel vượt qua Perez Westpan vào giây phút cuối cùng và cười đến cuối cùng
 Trong 51, Russell đã vượt Perez lên vị trí thứ ba, đếm Hamilton thứ hai và hai chiếc xe của Meben ở vị trí thứ hai và thứ ba. Vào giây phút cuối cùng, khi hai người Aston Martin đua đang thi đấu cho vị trí điểm cuối cùng, nó gần như va chạm, và cuối cùng là thứ 10 và vetter thứ 11 của Steo.
 Ba bảng xếp hạng đầu tiên không thay đổi cuối cùng. Westpan của đội Red Bull đã giành chức vô địch. Đội Mebon Hamilton và Russell xếp hạng hai hoặc ba. Pite.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET