Fang Lishen có thể tham gia Giải vô địch thế giới bơi lội năm 2021 với chín kỷ lục bơi Hồng Kông
  Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, "Hoàng tử cá bay" 40 tuổi "Fang Lishen đã thách thức 45 km đảo Hồng Kông để bơi vào năm ngoái và hoàn thành trong 10 giờ, 43 phút và 06 giây, và phá vỡ kỷ lục bơi Anh của Anh tay. Anh ấy đã công bố một xu hướng mới trên mạng xã hội, nói rằng anh ấy sẽ tham gia Giải vô địch Masters World Masters (Giải vô địch bơi lội thế giới) tại Nhật Bản vào năm tới tại Nhật Bản. sẽ tiếp tục thực hành nước ngay bây giờ. Tôi sẽ tiếp tục thực hành nước ngay bây giờ. Mục tiêu! Ba trong số những người vội vàng là mục tiêu của cấp cao hơn của tôi. Tuy nhiên, vẫn còn một năm rưỡi, có quá nhiều biến số cho một Người lớn. Làm điều đó, bạn chắc chắn sẽ không được thực hiện vào thời điểm đó! "
  Fang Lishen nhận được một cuộc phỏng vấn với Hồng Kông Media và hỏi những gì đã được chuẩn bị? Ông nói: "Vẫn còn một năm rưỡi, và thời gian vẫn còn sớm. Thực tế, không biết liệu nó có được thực hành hay không. Tôi sẽ được đào tạo tốt. Lần này tôi sẽ tham gia vào cuộc thi chia sẻ tuổi. Tôi sẽ bơi 40-44 tuổi. Nếu bạn bận rộn với công việc, bạn sợ không có thời gian đủ để đào tạo, và luôn luôn làm việc trong các chuyến đi kinh doanh, bạn cũng không có một bể bơi trong phòng. " Quyết định tham gia? Ông cũng nói: "Tôi đã không đi du lịch 15 năm sau khi nghỉ hưu, vì tôi đã đào tạo quanh đảo trong hơn một năm và tôi đã thực hành nó. Đừng lãng phí nó. Đặc biệt, cộng với việc đình chỉ dịch bệnh gần đây của dịch bệnh, Tôi có nhiều thời gian hơn để luyện tập nước. Thực hành 5 hoặc 6 lần một tuần. Có một trí tưởng tượng lớn hơn khi bơi. "Yêu cầu trò chơi đặt mục tiêu? Ông nói: "Nếu bạn có đủ thời gian để đào tạo, bạn hy vọng sẽ đạt được Top3. Nếu bạn không có đủ thời gian, bạn hy vọng sẽ có Top 8."
  Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, Fang Lishen là thành viên của đội bơi đã nghỉ hưu ở Hồng Kông. Ông đã từng tổ chức chín kỷ lục bơi Hồng Kông. Trong Thế vận hội Olympic Sydney 2000 Hồ sơ đã bị phá vỡ.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET