Federer Dynamics: Đối lập với cuộc thi sân trống để chúc mừng nghỉ hưu của Houz và được nhổ
  Federer phản đối việc tổ chức một cuộc thi. Để có quan điểm như vậy, người chơi quần vợt người Úc Andrew Harris chỉ trích nhà vua Thụy Sĩ. Theo quan điểm của Harris, Federer là một người đàn ông đói và không mong đợi những khó khăn của những người chơi dưới cùng.
  Mặc dù Bundesliga đã khởi động lại dưới sân không khí, Federer tin rằng mô hình cạnh tranh này không phù hợp để đặt trong các trận đấu quần vợt, đặc biệt là chống lại sân Grand Slam mở và Pháp mở rộng. Fisher nói: "Tôi không muốn thấy sự xuất hiện của lĩnh vực trống, mặc dù không có vấn đề gì trong trò chơi mà không có người hâm mộ, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng tour có thể trở lại bình thường. Ít nhất một phần ba sân vận động hoặc Một nửa số khán giả, chế độ trò chơi bình thường. "
  Về nhận xét của Federer, Harris trở lại trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình: "Khi tour du lịch trở lại, mọi thứ đều an toàn và những người đang đấu tranh để kiếm tiền cũng có thể kiếm được một số tiền. Bạn nghĩ gì! Đây thực sự là nó! Sự ích kỷ theo phong cách Federer. "
  Tuy nhiên, có lẽ tôi cảm thấy rằng những nhận xét của tôi đang gây tranh cãi, và sau đó Harris xóa các bài đăng của anh ấy, nhưng khi tương tác với người hâm mộ, anh ấy nói: "Chuyến tham quan nên được phục hồi càng sớm càng tốt trong các trường hợp an toàn thích hợp, giống như tôi đã đề cập Bài trước mà tôi đã đề cập trong bài trước mà tôi đã đề cập trong bài trước mà tôi đã đề cập trong bài trước mà tôi đã đề cập trong các bài viết trước mà tôi đã đề cập trong bài trước. Theo cách này, nếu điều này có nghĩa là khởi động lại trò chơi mà không có Fan, điều đó sẽ xảy ra, không phải là Federer không muốn chơi trước mặt người hâm mộ. "
  Là người có quyền màu đỏ và sai, ngoài việc bị chỉ trích bởi những người chơi ở bảng xếp hạng thấp vì sự phản đối của sân bay, Federer cũng đã trở thành "kẻ thù công cộng" của người Úc. Lý do là Alan Hughes, một người dẫn chương trình nổi tiếng của Úc, đã nghỉ hưu và Federer chúc mừng nhau, nhưng Hughes thường đưa ra những nhận xét tuyệt vời trong chương trình của riêng mình, đặc biệt là đối với phụ nữ. Uranus cũng trở thành đối tượng bị tấn công.
  "Tôi là Roger, tôi hy vọng bạn sẽ tốt vào ngày hôm sau và chúc mừng bạn trong một sự nghiệp 35 tuổi đáng kinh ngạc trên các phương tiện truyền thông." Tại sao những người tốt bụng nhất trên thế giới gửi cho anh ta một lá thư chia tay. "

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET