Federer đã rút khỏi mùa giải 2020, sự phục hồi mới nhất của chấn thương của Federer là gì?
  Ngôi sao quần vợt Thụy Sĩ Federer tuyên bố trên tài khoản xã hội cá nhân của anh ấy vào giờ địa phương thứ 10 rằng anh ấy sẽ rút khỏi mùa quần vợt 2020 do chấn thương đầu gối.

  Federer, 39 tuổi vào tháng 8 năm nay, đã thực hiện phẫu thuật nội soi khớp gối phải vào tháng Hai. Vào thời điểm đó, anh tuyên bố rút khỏi một loạt các sự kiện bao gồm Pháp mở rộng và chuẩn bị trở lại vào mùa cỏ ở giữa -June. Tuy nhiên, do sự phục hồi kém của chấn thương đầu gối, Federer đã thực hiện phẫu thuật thứ hai. "Giống như những gì tôi đã làm trong mùa giải 2017, tôi dự định sẽ nghỉ ngơi đầy đủ và cố gắng trở lại sân vận động ở bang tốt nhất." Federer nói trong một tuyên bố, "Tôi nhớ người hâm mộ và chuyến lưu diễn, và tôi mong chờ Bắt đầu mùa giải 2021. Hẹn gặp bạn trên con số của bạn. "
  Sau Wimbledon 2016, Federer kết thúc mùa giải do chấn thương đầu gối, nhưng anh đã trở lại mạnh mẽ trong mùa giải 2017. Con số đã tích lũy đến 19.
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các sự kiện quần vợt đã được công bố cho đến ngày 31 tháng 7. Wimbledon, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 28 tháng 6, đã tuyên bố hủy bỏ, và US Open dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 13 tháng 9. Giải Mỹ mở rộng. (Phóng viên Li Shuo)
  "Daily People Daily" (phiên bản thứ 15 của ngày 12 tháng 6 năm 2020)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET