Federer đề xuất hợp nhất ATP và WTA để hợp nhất hỗ trợ
  Trong trận dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, các sự kiện khác nhau trong ngành quần vợt đã dừng lại và người chơi đã đảm bảo hòa bình. Người chiến thắng Grand Slam 20 là tuyệt vời trên phương tiện truyền thông xã hội, thảo luận về việc sáp nhập ATP và WTA. Ngay khi những nhận xét này xuất hiện, họ ngay lập tức đạt được phản ứng ấm áp, và nhiều cầu thủ nữ rất mạnh mẽ.
  Federer lần đầu tiên hỏi trên Twitter: "Tôi chỉ muốn biết rằng & hellip; & hellip; chỉ khi tôi nghĩ rằng đã đến lúc quần vợt nam và nữ để đoàn kết?"
  Một hòn đá khuấy lên một nghìn sóng. Một cư dân mạng hỏi: "Bạn nghĩ gì? Bởi vì nghe có vẻ không thể tin được." Federer trả lời: "Tôi đang lên kế hoạch sáp nhập ATP và WTA. Hai cơ quan quản lý (ATP và WTA) giám sát chuyến lưu diễn chuyên nghiệp nam và nữ. "
  Sau đó, người hâm mộ của Federer đã trả lời, nói rằng hai bộ nền tảng phát sóng của ATP và WTA bất tiện để xem trò chơi. Federer cũng đăng lại quan điểm này và đồng ý: "Các hệ thống xếp hạng, dấu hiệu, trang web và cuộc thi khác nhau thực sự rắc rối cho người hâm mộ."
  费德勒 最后 还 : : : : at 与 但 , , , 但 但 , , 真的 , , , , , Độc thân và mạnh mẽ hơn. "
  Ngay khi nhận xét của Feidel, nó ngay lập tức gây ra phản ứng ấm áp. Nadal, người cũng là một trong những "người khổng lồ mạng nam" với Federer, đã đăng rất nhiều bài tiểu luận. Ông nói: Này, bạn biết rằng chúng tôi đã thảo luận trước đây. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm của bạn và thoát khỏi đàn ông và phụ nữ. Sự kết hợp của các rào cản đối với một là để vượt qua cuộc khủng hoảng thế giới này. Đây là một ý tưởng tuyệt vời. "
  Nhà vô địch đơn nữ Wimbled 2019 Halep cho biết: "Bạn không phải là người duy nhất nghĩ như vậy." Các cầu thủ nữ bao gồm Kovitova, Millazar và Wikicy cũng bày tỏ sự ủng hộ.
  Nữ giới huyền thoại GUI Billy Kim, một trong số 9 thành viên sáng lập của WTA, cũng đã ca ngợi Federer. Tôi luôn có một tầm nhìn về quần vợt, và WTA luôn là kế hoạch B. Tôi rất vui vì chúng ta có thể làm việc chăm chỉ trên cùng một dòng và để chúng tôi làm việc cùng nhau để đạt được nó. "

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET