47 vận động viên và huấn luyện viên ở Nga, những người đã bỏ lỡ Thế vận hội mùa đông đã kháng cáo
Thế vận hội mùa đông Pingchang đã mở vào ngày 9 và Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế đã từ chối 47 yêu cầu kháng cáo cho các vận động viên và huấn luyện viên Nga, những người dự kiến ​​sẽ tham gia Thế vận hội mùa đông Pingchang.
 
  Do việc sử dụng các chất kích thích trong Thế vận hội mùa đông năm 2014, các vận động viên và huấn luyện viên này đã bị bỏ rơi quyền tham gia vào các trò chơi Olympic của Ủy ban Olympic quốc tế và họ đã kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế.
 
  Trong số các vận động viên này, các tướng trượt băng tốc độ ngắn, Thế vận hội mùa đông Liu Jin Wang Anshi (nay là Victo). Bảy năm trước, Annuian, người đã gia nhập quốc tịch Nga với Bingxie Hàn Quốc, cũng đã bỏ lỡ Thế vận hội mùa đông được tổ chức tại Hàn Quốc tại Hàn Quốc.
 
  Cuộc họp báo của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế chưa đầy 5 phút, khiến các nhà báo Nga đáng thất vọng. Đương nhiên, sự thất vọng hơn là những vận động viên đó, và thậm chí một số vận động viên đã vội vã đến Pyeongchang với dấu vết hy vọng cuối cùng này, nhưng công đức là không vui.
 
  Đội tuyển quốc gia Nga đã bị cấm tham gia toàn bộ Thế vận hội mùa đông Pyeongchang. Chỉ có một số vận động viên được chứng minh là "vô tội" mới có thể thở dài khi "vận động viên Olympic từ Nga" (OAR). Đến bây giờ, tổng cộng 168 "vận động viên Olympic từ Nga" sẽ tham gia.
 
  Trong trò chơi thứ tư của chu kỳ kép Curling vào chiều thứ 9, đối thủ của đội Trung Quốc là hai vận động viên Nga.
 
  Đây là một cặp vận động viên uốn cong có giá trị cao. Nhưng tại các trò chơi Olympic này, họ chỉ có thể mặc áo t -shirts trắng đơn giản. Có những từ "vận động viên Olympic từ Nga" đằng sau họ, và cờ Nga trên ngực cũng được thay thế bằng từ này. Trong tất cả các cuốn sách và điểm số đặt hàng, chúng không còn là RUS, mà là OAR.
 
  Được biết, khi Ủy ban Olympic quốc tế mời các vận động viên Nga vô tội tham gia Thế vận hội mùa đông Pyeongchang vào tháng 12, đội tuyển quốc gia Nga đã quá muộn để tạo ra một gói hành lý mới cho mọi người. "Logo vướng mắc.
 
  Trong lễ khai mạc, các vận động viên Nga cũng sẽ tham gia Banner Olympic với tư cách là "vận động viên Olympic từ Nga". Nếu các vận động viên Nga giành huy chương vàng, họ không thể đưa người hâm mộ cờ Nga để ăn mừng. Trên bục giảng, cờ Nga và quốc ca sẽ không xuất hiện.
 
  Phán quyết của Ủy ban Olympic quốc tế cũng cấm họ xuất bản những nhận xét khiêu khích trên phương tiện truyền thông xã hội và không cho phép họ treo cờ Nga ở làng Olympic. Một vận động viên xe trượt tuyết người Nga Andreianov nói rằng anh ta thậm chí không dám treo cờ quốc gia trong phòng, và anh ta nói "để ngăn chặn mọi người bị nhìn thấy từ bên ngoài."
 
  Những vận động viên Nga này sẽ là một nhóm các nhân vật đặc biệt trong Thế vận hội mùa đông này. Không có bất kỳ dấu hiệu nào đại diện cho hình ảnh của đất nước, họ sẽ âm thầm chiến đấu cho quê hương trong trái tim của họ.
 

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET